Kết quả thi tuyển sinh vào Chương trình đào tạo chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế, khóa QH-2014-E

Trường Đại học Kinh tế thông báo kết quả thi tuyển sinh vào chương trình đào tạo chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế, khóa QH-2014-E và Danh sách sinh viên trúng tuyển chương trình đào tạo chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế, khóa QH-2014-E như sau:

1. Kết quả thi tuyển sinh vào chương trình đào tạo (CTĐT) chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế, khóa QH-2014-E:
  • Kết quả chấm hồ sơ sinh viên thi tuyển vào Chương trình chất lượng cao ngành Kinh tế quốc tế:
  • Kết quả chấm hồ sơ sinh viên thi tuyển vào Chương trình đạt chuẩn quốc tế ngành Quản trị kinh doanh:

2. Quyết định phê duyệt Danh sách sinh viên trúng tuyển CTĐT chất lượng cao, khóa QH-2014-E: Xem tại đây

3. Quyết định phê duyệt danh sách sinh viên trúng tuyển CTĐT đạt chuẩn quốc tế, ngành Quản trị kinh doanh, khóa QH-2014-E
: Xem tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN