1 cán bộ và 3 sinh viên Trường ĐHKT được tặng danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN năm 2009

PGS.TS Phạm Trọng Quát trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho các Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2009
Năm 2009, Trường ĐHKT - ĐHQGHN có 3 sinh viên và 1 cán bộ được Giám đốc ĐHQGHN trao tặng danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN, trong tổng số 29 sinh viên và 10 cán bộ được trao tặng danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở. Đó là:

• ThS. Nguyễn Viết Lộc, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Trường ĐHKT

• Trịnh Tuấn Anh, sinh viên lớp QH-2008-E, Khoa Quản trị Kinh doanh

• Nguyễn Đình Minh Anh, sinh viên lớp QH-2007-E, Lớp CLC Khoa Kinh tế Đối ngoại

• Vũ Thuỳ Linh, sinh viên lớp QH-2008-E, Khoa Kinh tế Chính trị

Năm nay, Giám đốc ĐHQGHN đã trao tặng danh hiệu này cho 21 cán bộ, 105 học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh. Đây là những học sinh, sinh viên, cán bộ trẻ có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, tích cực đóng góp cho công tác xã hội, công tác lớp, công tác đoàn, công tác hội, có uy tín và ảnh hưởng cao trong tập thể, được tập thể suy tôn.
Lễ báo công và trao tặng danh hiệu này đã được Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức trọng thể tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vào ngày 10/12/2009.

Thảo Nguyên