Kế hoạch tổ chức Hội thi nghiệp vụ hành chính năm 2011

Ngày 2/12/2011, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức Hội thi nghiệp vụ hành chính năm 2011. Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Mục đích cuộc thi:

- Hướng tới kỷ niệm 40 năm truyền thống và 5 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

- Động viên, tạo môi trường để cán bộ, công đoàn viên giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn - nghiệp vụ.

- Động viên cán bộ, công đoàn viên Trường ĐHKT tích cực tìm hiểu về truyền thống, lịch sử phát triển của Nhà trường, tích cực góp phần xây dựng môi trường văn hóa công sở lành mạnh, đoàn kết.

2. Thời gian (dự kiến): Chiều ngày 02/12/2011

3. Địa điểm: Hội trường 801 nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

4. Thành phần tham dự:
  • Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu
  • Công đoàn trường
  • Các cán bộ, công đoàn viên
  • Đại biểu mời từ các đơn vị

5. Hình thức - đối tượng dự thi - nội dung thi - phương thức tổ chức:

5.1. Hình thức thi: Hỏi - đáp.

5.2. Đối tượng dự thi: - Chuyên viên hành chính các đơn vị

5.3. Nội dung chính:

-         Nghiệp vụ văn bản hành chính (Các quy định về thể thức văn bản, lưu trữ văn bản tại ĐHKT - ĐHQGHN…)

-         Hiểu biết Hệ thống ISO 9001:2008 đang triển khai tại ĐHKT

-         Hiểu biết về Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và các nội quy, quy định của Trường Đại học Kinh tế đối với cán bộ, giảng viên nhà trường qua Sổ tay cán bộ.

5.4. Phương thức tổ chức và tham gia thi:

- Số đội tham gia: 3 tổ Công đoàn Khối Hiệu bộ + 1 tổ Liên khoa.Mỗi đội thi 3 người.

- Phương thức thi:

+ Phần 1: “Cùng đua tài”

- Tất cả các đội cùng trả lời (giơ bảng đưa phương án trả lời): phương án có sẵn: A - B - C - D

+ Phần 2: "Ai nhanh hơn"

- Các đội bấm chuông giành quyền trả lời.

+ Phần 3: "Về đích"

- Các đội cử người trả lời câu hỏi của Ban tổ chức.

- Phần giao lưu văn nghệ: Mỗi tổ công đoàn/ công đoàn bộ phận đóng góp ít nhất 01 tiết mục văn nghệ.

Công đoàn Trường ĐHKT - ĐHQGHN