Seminar góp ý cho đề án cử nhân Tài chính - Ngân hàng chất lượng cao theo hướng tiếp cận CDIO

Ngày 3/12/2009, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức tọa đàm: Góp ý đề cương Đề án triển khai chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao ngành Tài chính Ngân hàng theo hướng tiếp cận CDIO do PGS. TS Trịnh Thị Hoa Mai, Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng chủ trì nhằm hoàn thiện chuẩn đầu ra và Khung chương trình trước khi nghiệm thu cấp Trường.

Đây là đề án được Trường ĐHKT quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng. Ngoài các cán bộ, giảng viên của Khoa TCNH và của Trường ĐHKT, một số lãnh đạo doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đã tham dự seminar. Buổi tọa đàm đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo Phòng Đào tạo, thành viên trực tiếp thực hiện đề án CDIO của Khoa Kinh tế Quốc tế và các cán bộ giảng viên của Khoa. Nội dung các ý kiến đóng góp tập trung chủ yếu vào các vấn đề: Cần làm rõ hơn về chuẩn đầu ra; nêu rõ cách thức tổ chức đào tạo và cần đưa ra các điều kiện cụ thể để đảm bảo tính khả thi của đề án… Dựa trên các ý kiến đóng góp, nhóm soạn thảo đề án sẽ tiếp tục hoàn thiện đề án để có thể nghiệm thu cấp Trường vào cuối tháng 12/2009.

Tin: Ngô Thu Hà - Ảnh: Hoàng Hương