Trường ĐHKT nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH trọng điểm cấp ĐHQGHN, mã số PUF.08.04

Ngày 5/3/2010, Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở cho đề tài NCKH trọng điểm cấp ĐHQGHN - “Nghiên cứu công nghệ đào tạo tiên tiến trong lĩnh vực kinh tế: kinh nghiệm quốc tế và ứng dụng cho Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN”- mã số PUF.08.04.

Đề tài do PGS.TS Trịnh Thị Hoa Mai – Chủ nhiệm Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường ĐHKT chủ trì với sự tham gia nghiên cứu của các thành viên là cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế.
Sau khi nghe PGS.TS. Trịnh Thị Hoa Mai thuyết trình các vấn đề chủ yếu được nghiên cứu trong đề tài như: những vấn đề cơ bản về công nghệ đào tạo tiên tiến, công nghệ đào tạo tiên tiến trong lĩnh vực kinh tế; đề xuất mô hình công nghệ đào tạo tiên tiến phù hợp trong lĩnh vực kinh tế cho Trường Đại học kinh tế, ĐHQGHN... Các thành viên Hội đồng đã nhận xét, thảo luận về kết cấu, nội dung, cách thức thể hiện của đề tài. Hội đồng đã bỏ phiếu đánh giá và thống nhất đề nghị nghiệm thu đề tài ở cấp cơ sở.
Qua buổi nghiệm thu cấp cơ sở, nhóm nghiên cứu đã nhận được những ý kiến đóng góp hết sức hữu ích của hội đồng giúp cho việc hoàn thiện một số nội dung nghiên cứu của đề tài. Theo kế hoạch dự kiến, đề tài sẽ được nghiệm thu cấp ĐHQGHN vào cuối tháng 10/2010.

PGS.TS. Trịnh Thị Hoa Mai trình bày các vấn đề nghiên cứu trong đề tài

Vĩnh Bảo Ngọc - Ảnh: Thùy Dung