Trang Công tác sinh viên

CÔNG TY CPTM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DI ĐỘNG- TUYỂN THỰC TẬP SINH- DATA CLERK

Cơ hội tuyệt vời cho các bạn đam mê đi làm sớm, được trải nghiệm thực tế mà vẫn đảm bảo được thời gian học trên trường
Bạn là thực tập sinh ngành quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, Sư phạm…
Bạn cần tìm một doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông và truyền thông.
Mô tả công việc:
- Data Clerk (số hóa dữ liệu) cho hệ thống Quản lý trường học và Sổ liên lạc điện tử cho phụ huynh học sinh.
- Tham gia tư vấn, phối hợp với cán bộ giáo viên các trường học trong sử dụng hệ thống quản lý trường học.
- Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của phụ huynh học sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ Sổ liên lạc điện tử.
- Học việc, thực hành và thảo luận trực tiếp với các Mentor
Quyền lợi:
- Training về các hệ thống CRM, ERP trong quản lý về tổ chức, doanh nghiệp, hành chính công.
- Training về các kỹ năng chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp. Trải nghiệm thực hiện KPI trong doanh nghiệp.
- Được phụ cấp tập sự từ 1,5 tr – 2,5 triệu;
- Thời gian: 4h/ngày (từ 16h đến 20h thứ 2- thứ 6; thứ 7 8h30- 12h)
Làm việc tại Tầng 9, toà nhà Hội nhà báo Việt Nam, Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ Call số Hotline 0901707089 or Call/zalo 0528123316 ms Hương hỗ trợ
☎️ CV ứng tuyển vui lòng gửi về: nguyenhuong8996.dhcd@gmail.com