Trang Công tác sinh viên

Hủy tổ chức Chương trình “Kỹ mềm và cơ hội việc làm tại Công ty CP MISA” Tháng 5 năm 2021

Công văn số 1362/ĐHKT-CTSV ngày 04/5/2021 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Căn cứ Kế hoạch tổ chức Chương trình “Kỹ năng mềm và cơ hội việc làm tại Công ty Cổ phần MISA” Tháng 05/2021 được phê duyệt số 1351/KH-ĐHKT ngày 29/04/2021 của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN;

Căn cứ Công điện Hỏa tốc số 541/CĐ-TTg ngày 23/04/2021 chỉ đạo việc tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ;

Căn cứ công văn Khẩn số 1179/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 27/04/2021 về việc tiếp tục tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Đại học Quốc gia Hà Nội;

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp, việc kiểm soát nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất khó khăn. Thực hiện chỉ đạo các cấp có thẩm quyền đã có văn bản yêu cầu các đơn vị hạn chế các sự kiện, hoạt động tập trung đông người, có nguy cơ lây nhiễm cao.

Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN hủy việc tổ chức Chương trình “Kỹ năng mềm và cơ hội việc làm tại Công ty Cổ phần MISA” Tháng 05/2021, do dịch COVID-19.

Cảm ơn Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp chia sẻ cùng Nhà trường. Nhà trường rất mong sự chia sẻ của MISA. Thông tin liên quan tới việc tổ chức Chương trình sẽ được Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN gửi đến Công ty Cổ phần MISA khi có thông báo mới.

Trân trọng thông báo./.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN