Thông tin cho cán bộ

Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế tổ chức Hội nghị chuyên đề về sửa đổi Hiến pháp năm 1992

Thực hiện chỉ thị số 22-CT/TW ngày 28/12/2012 về việc tổ chức lấy ý kiến về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 của Bộ Chính trị; nhằm giúp các đảng viên nắm được các yêu cầu, nội dung sửa đổi Hiến pháp Việt Nam năm 1992 và có ý kiến góp ý chất lượng, ngày 18/1/2012, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị chuyên để về sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

GS.TS Trần Ngọc Đường - Ủy viên thường trực Ban Biên tập sửa đổi Hiến pháp 1992 của Quốc hội đã có báo cáo tham luận tại hội nghị.
Các đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐHKT đã được nghe
GS.TS Trần Ngọc Đường giới thiệu về những nội dung mới trong sửa đổi Hiến pháp năm 1992, các lý do, căn cứ để sửa đổi; những vấn đề đặt ra trong bối cảnh mới của thế giới và đất nước. Các đảng viên của Đảng bộ đã đặt ra nhiều câu hỏi và thảo luận với GS.TS Trần Ngọc Đường về một số vấn đề trong sửa đổi Hiến pháp 1992 để được rõ hơn.

GS.TS Trần Ngọc Đường trình bày tham luận tại hội nghị

Chiều cùng ngày 18/1/2013, Đảng bộ Trường ĐHKT - ĐHQGHN cũng đã trang trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đức Thanh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế Phát triển.

>> Có thể tham khảo toàn văn Dự thảo và hồ sơ dự án sửa đổi, bổ sung Hiến pháp 1992 tại đây.

Tin: Vũ Minh Đức - Ảnh: Đỗ Chiêm