Thông tin cho cán bộ

ĐHKT: Cử cán bộ kiêm nhiệm công việc của Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế

Ngày 22/10/2012, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT, ĐHQGHN đã ký quyết định số 2417/QĐ-ĐHKT và 2418/QĐ-ĐHKT miễn nhiệm và cử nhân sự kiêm nhiệm công việc của Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế trực thuộc trường.

Theo quyết định số 2417/QĐ-ĐHKT, PGS.TS Lê Quân, Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, thôi giữ chức Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế để đảm nhận công tác quản lý tại Cơ quan ĐHQGHN.

Và theo quyết định số 2417/QĐ-ĐHKT, TS. Vũ Anh Dũng, Phó Hiệu trưởng, được cử kiêm nhiệm công việc của Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế đến khi có quyết định mới.

Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

>>> Quyết định số 2417/QĐ-ĐHKT
>>> Quyết định số 2418/QĐ-ĐHKT