Thông tin cho cán bộ

Bổ nhiệm Phó chủ nhiệm Khoa QTKD và cử kiêm nhiệm các chức vụ công tác khác

Ngày 21/8/2014, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký quyết định số 3328/QĐ-ĐHKT điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Đăng Minh, Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, giữ chức Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Cùng ngày 21/8, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế cũng đã ký quyết định số 3333/QĐ-ĐHKT cử TS. Nguyễn Đăng Minh - Phó Chủ nhiệm Khoa QTKD kiêm giữ các chức vụ quản lý, gồm:

- Kiêm giữ chức Giám đốc đề án thành phần chương trình cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế;

- Kiêm giữ chức Phó Giám đốc Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Công nghệ và Phát triển doanh nghiệp thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh;

- Kiêm giữ chức Chủ nhiệm bộ môn Quản trị Công nghệ thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh.

Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Hòa An