Thông tin cho cán bộ

Thành lập Phòng Thanh tra và Pháp chế thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Ngày 1/8/2014, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký quyết định số 2987/QĐ-ĐHKT về việc thành lập Phòng Thanh tra và Pháp chế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trên cơ sở sáp nhập Bộ phận Pháp chế thuộc Phòng Tổ chức Nhân sự và Ban Thanh tra.

Theo đó, Phòng Thanh tra và Pháp chế là phòng chức năng, có nhiệm vụ tham mưu và giúp Hiệu trưởng  triển khai các việc liên quan đến công tác thanh tra và pháp chế của trường. Hiệu trưởng Trường ĐHKT giao Trưởng Phòng Thanh tra và Pháp chế phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng, cụ thể hóa nhiệm vụ của phòng, trình Hiệu trưởng phê duyệt.

Tiếp đó, ngày 4/8/2014, Hiệu trưởng Trường ĐHKT đã ký quyết định số 3017/QĐ-ĐHKT phê duyệt nhân sự của Phòng Thanh tra và Pháp chế.

Việt An