Trang tuyển sinh

Thông báo thay đổi hình thức thu nộp học phí đối với sinh viên

Thông báo số 1901/TB-ĐHKT ngày 5/9/2013 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

>> Thông báo số 1901/TB-ĐHKT

Để trợ giúp sinh viên nộp học phí kịp thời, nộp đúng số học phí phải nộp từng đợt thu, Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN đã ký hợp đồng thu hộ học phí tự động với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Hà Nội (BIDV- Tây Hà Nội)

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo đến các Khoa, Sinh viên các chương trình thuộc hệ đào tạo đại học hình thức thu nộp học phí mới áp dụng từ học kỳ I năm học 2013-2014 cụ thể như sau:

1. Sinh viên mở tài khoản cá nhân tại BIDV - Tây Hà Nội

- Trường Đại học Kinh tế sẽ kết hợp với Ngân hàng sắp xếp lịch để giúp sinh viên mở tài khoản tập trung tại trường.

- Cán bộ ngân hàng BIDV Tây Hà Nội sẽ hỗ trợ, hướng dẫn cụ thể tới từng sinh viên trong việc mở tài khoản và ủy quyền cho BIDV Tây Hà Nội nộp học phí tự động.

- Sinh viên được miễn phí mở tài khoản, miễn phí phát hành thẻ ATM, miễn phí các giao dịch nộp học phí.

2. Quy trình thu học phí tự động như hướng dẫn kèm theo

3. Hình thức thu nộp học phí tự động tại BIDV Tây Hà Nội hiện nay mới chỉ áp dụng cho hệ đào tạo đại học các chương trình chất lượng cao, chương trình nhiệm vụ chiến lược, hệ chuẩn và chương trình bằng kép, các đối tượng khác vẫn thực hiện nộp học phí theo hình thức trước đây.

Trân trọng thông báo!

Trường ĐHKT - ĐHQGHN