Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về phương thức nhập học theo kết quả ĐGNL năm trước

Hỏi: Năm 2016 em đã tham gia kì thi ĐGNL của trường mình và đã đạt ngưỡng điểm tuyển sinh. Cụ thể là em đã đạt 103 điểm đạt ngưỡng điểm tuyển vào ngành Quản trị Kinh doanh. Và hiện em cũng đã tốt nghiệp THPT. Vì lý do gia đình nên em đã không nhập học. Năm nay, 2017 trường mình vẫn chấp nhận kết quả bảo lưu năm 2016 nên em sẽ làm thủ tục nhập học. Giấy chứng nhận đạt ngưỡng điểm của em bị thất lạc thì em có thể đến trường xin cấp lại được không ạ? Em có 1 bản scan Giấy báo đạt ngưỡng điểm em có thể in ra & dùng nó để hoàn thiện hồ sơ nhập học được không ạ? Và những giấy tờ em cần chuẩn bị vẫn như nêu ở tờ Giấy báo đúng không ạ? Em chân thành cảm ơn. (thuydoanthi278@gmail.com)

Đáp: Em liên hệ Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà C1T, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 66759258) để được cấp lại giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL nhé.

Nếu thí sinh có kết quả thi ĐGNL còn hạn sử dụng đạt từ 70,00/140,00 điểm trở lên và chưa nhập học vào bất kỳ đơn vị đào tạo nào của ĐHQGHN thì sẽ được đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào Trường Đại học Kinh tế trong năm 2017 (không phải là nhập học như em hiểu nhé).

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2017 - ĐHKT