Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường

Hỏi: Cho em hỏi là em tham gia kì thi THPTQG 2017 lấy điểm xét tuyển vào trường. Vậy thì thời gian làm hồ sơ ra sao ạ? Em nộp về trường trước khi thi hay là khi có kết quả thi THPTQG, em nhận được thông báo trúng tuyển của trường thì em mới nộp hồ sơ ạ? (phamhongdiep1402@gmail.com)

Đáp: Thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 để xét tuyển vào Trường ĐH Kinh tế sẽ thực hiện như sau em nhé:
1. Thí sinh nộp phiếu ĐKXT, hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia, lệ phí ĐKXT theo quy định của Sở GDĐT từ ngày 01-20/4/2017. Trong các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh thực hiện ĐKXT và nộp lệ phí theo quy định của Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHKT.
2. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT một lần trong thời hạn quy định bằng phương thức trực tuyến trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (từ ngày 15 đến 21/7) hoặc Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT (từ ngày 15 đến 23/7/2017).
3. Thí sinh xác nhận nhập học vào Trường ĐHKT bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ: tuyensinh.vnu.edu.vn trong khoảng thời gian từ ngày 02/8/2017 đến trước 17h00 ngày 07/8/2017, đồng thời gửi Giấy chứng nhận kết quả thi tới trường bằng thư chuyển phát nhanh. ĐHQGHN sẽ có hướng dẫn chi tiết và đăng trên cổng thông tin của ĐHQGHN và Trường ĐHKT khi thí sinh vào xác nhận nhập học.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2017 - ĐHKT