Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về xét tuyển vào chương trình đào tạo chất lượng cao của Đại học Kinh tế

Hỏi: Cho em hỏi chút về việc xét tuyển vào khoa chất lượng cao của Đại học Kinh tế. Em thấy trên mạng ghi là xét bằng tổng điểm Đánh giá năng lực và Ngoại ngữ thì em không hiểu là mình phải đỗ đánh giá năng lực của hệ chuẩn đã rồi mới xét tiếng Anh hay tính luôn tổng hai bài thi vào để xét ạ (Nguyễn Quốc Việt)

Đáp: Chào em, Đối với chương trình đào tạo CLC ngành Kinh tế quốc tế và Quản trị kinh doanh điểm đạt ngưỡng trúng tuyển được tính trên tổng điểm ĐGNL, điểm tiếng Anh (ĐGNL tiếng Anh hoặc điểm tiếng Anh quy đổi từ chứng chỉ tiếng Anh theo thang điểm 100). Bảng quy đổi tiếng Anh tại đây.

Đối với chương trình đào tạo CLC ngành Tài chính - Ngân hàng: Thí sinh trúng tuyển (trừ chương trình CLC ngành Kinh tế quốc tế và Quản trị kinh doanh) và nhập học vào Trường Đại học Kinh tế có nguyện vọng theo học chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Tài chính - Ngân hàng phải đạt điểm ngưỡng vào ngành Tài chính - Ngân hàng và phải thi Tiếng Anh (2 kỹ năng đọc và viết).

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT