Trang tuyển sinh

Hỏi - Đáp về ngưỡng điểm xét tuyển Trường Đại học Kinh tế năm 2016

Hỏi: Em được 98,5 (đã cộng) liệu em có cơ hội vào ngành Kế Toán của Trường Đại học Kinh tế không ạ? (bichboong_9x@...)

Đáp: Chào em, theo quy định, em có kết quả bài thi đánh giá năng lực do ĐHQGHN tổ chức đạt từ 70 điểm trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng) thì đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế em nhé. Nếu em đăng ký xét tuyển vào chương trình chất lượng cao ngành Kinh tế quốc tế và ngành Quản trị kinh doanh thì em cần bổ sung thêm kết quả thi đánh giá năng lực tiếng Anh từ 40 điểm trở lên (được quy đổi theo thang điểm 100) hoặc chứng chỉ Tiếng Anh hợp lệ. Em cứ tự tin đăng ký xét tuyển nhé. Trường Đại học Kinh tế sẽ công bố kết quả sau ngày 24/6/2016.

Đinh Thị Thúy Hòa - Phòng Đào tạo, ĐHKT