Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về xét tuyển các chương trình Chất lượng cao của ĐH Kinh tế

Hỏi: Em đọc trong những điều cần biết về tuyển sinh hệ đại học chính quy vào Đại họcQuốc gia Hà Nội, phần xét tuyển các chương trình Chất lượng cao của ĐH Kinh tế thì thấy: “Thí sinh sử dụng kết quả ĐGNL và thi Tiếng Anh; hoặc điểm của các tổ hợp 3 môn thi THPT quốc gia (Toán-Lý-Anh hoặc Toán-Văn-Anh) (nếu còn chỉ tiêu) để đăng ký xét tuyển”. Vậy có nghĩa là nếu em không thi môn Tiếng Anh vào đợt 1 thì đợt 2 nếu trường còn chỉ tiêu, em chỉ cần sử dụng điểm 3 môn thi THPT để đăng ký xét tuyển vào Trường thôi ạ? Và không cần thi Tiếng Anh vào đợt 2 nữa ạ? (Trung Hiếu)

Đáp: Đúng vậy, nếu em không thi Tiếng Anh vào đợt 1 thì đến đợt 2, nếu còn chỉ tiêu, em chỉ cần sử dụng điểm 3 môn thi THPT để đăng ký xét tuyển vào chương trình chất lượng cao của Trường. Tuy nhiên, nếu em thi Tiếng Anh vào đợt 2 thì em sẽ có thêm cơ hội xét tuyển.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT