Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về việc xét tuyển vào các ngành đào tạo

Hỏi: Em muốn hỏi, khi em đã đủ điểm xét tuyển vào Trường ĐH Kinh tế, nếu điểm của em không đủ vào ngành em mong muốn, em có thể chuyển sang ngành khác không ạ? (chuvankv@).

Đáp: Chào em! Đối với các chương trình đào tạo chuẩn (ngành Kinh tế, ngành Kinh tế Phát triển, ngành Kinh tế Quốc tế, ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Tài chính - Ngân hàng, ngành Kế toán): Trường ĐH Kinh tế xét điểm thi Đánh giá năng lực từ cao xuống thấp, điểm trúng tuyển theo ngành.

Đối với chương trình chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Kinh tế Quốc tế: Xét tuyển trực tiếp trên cơ sở điểm thi Đánh giá năng lực và điểm thi Tiếng Anh. Vì vậy, nếu em không đủ điểm vào ngành em đã đăng ký xét tuyển, em có thể sử dụng kết quả điểm thi Đánh giá năng lực (đối với chương trình đào tạo chuẩn) hoặc kết quả thi Đánh giá năng lực và Tiếng Anh (đối với chương trình Chất lượng cao ngành QTKD và ngành KTQT) để nộp hồ sơ xét tuyển vào đợt 2 (nếu còn chỉ tiêu).

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT