Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về học bổ túc kiến thức để dự thi SĐH ngành Tài chính - Ngân hàng

Hỏi: Em vừa tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tháng 6/2015, em muốn học Thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng thì cần học bổ sung kiến thức bao nhiêu môn? Thời gian học thế nào ạ? (vynguyen679@yahoo.com.vn)

Đáp: Chào em, để được dự thi Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh chính quy phải học bổ sung kiến thức 5 môn, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh không chính quy phải học bổ sung kiến thức 9 môn. Thông tin chi tiết các môn học bổ sung kiến thức em xem tại Phụ lục 1, Thông báo Tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2015 tại đây. Các khóa học bổ sung kiến thức năm 2015 đã diễn ra. Bạn có thể đăng ký các lớp bổ sung kiến thức năm 2016, thời gian cụ thể sẽ được thông báo trên website Trường ĐHKT.

Ban tư vấn tuyển sinh SĐH Trường ĐHKT - 2015