Trang Đào tạo đại học

Tổ chức cấp chứng chỉ GDTC cho sinh viên QH-2009

Thông báo của Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao

Căn cứ Quyết định số 25/2006/QĐ-BGDĐT ngày 26 tháng 6 năm 2006 và Quyết định số 43/2007/QĐ-BGDĐT ngày 14 tháng 8 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế tổ chức đào tạo Đại học và Cao đẳng hệ chính quy;

Căn cứ Quyết định số 1652/QĐ-TCCB ngày 4 tháng 5 năm 2009 của Giám đốc ĐHQGHN về việc thành lập Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao.

Phòng Đào tạo Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao - ĐHQGHN thông báo kế hoạch tổ chức cấp chứng chỉ Giáo dục Thể chất cho sinh viên khóa QH-2009 đang theo học tại các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN. Quy trình cấp chứng chỉ được thực hiện theo các bước sau:

- Mỗi sinh viên nộp lệ phí 20.000đ/chứng chỉ.

- Lớp trưởng lớp khóa học theo chuyên ngành đào tạo chịu trách nhiệm thu lệ phí toàn bộ sinh viên của lớp kể cả những sinh viên chưa hoàn thành môn học và lập danh sách sinh viên xin cấp chứng chỉ GDTC (theo mẫu) và nộp về phòng Đào tạo Trung tâm: Phòng 205, nhà A, ĐH KHXH&NV, trước ngày 22/2/13, vào sáng thứ 3, 5, 6 trong tuần. Điện thoại liên hệ: 04.35576030.

- Căn cứ kết quả học tập môn học của sinh viên Trung tâm sẽ tổ chức cấp chứng chỉ GDTC và thông báo cho lớp trưởng lớp khóa học đến nhận tại văn phòng Trung tâm.

Phòng Đào tạo Trung tâm đã đưa kết quả học tập môn học Giáo dục Thể chất của sinh viên khóa QH-2009 lên trang Web Trung tâm. Đề nghị phòng Đào tạo các đơn vị thông báo sinh viên khóa QH-2009 vào trang Web Trung tâm theo địa chỉ: ttgdtc.vnu.edu.vn để xem kết quả học tập của mình. Mọi thắc mắc của sinh viên liên quan đến kết quả học tập giải quyết trước ngày 22/02/2013 tại phòng Đào tạo Trung tâm hoặc gửi qua mail: daotaottgdtc@gmail.com.

Truoường ĐHKT - ĐHQGHN