Trang Đào tạo đại học

Chương trình đào tạo cử nhân Kế toán ứng dụng, Đại học Oxford Brookes

Giới thiệu về Đại học Oxford Brookes và ACCA:

Với danh tiếng quốc tế về sự đổi mới, chương trình đào tạo và những công trình nghiên cứu chất lượng cao, trường Đại học Oxford Brookes (OBU) được Bảng xếp hạng Sunday Times Good University Guide bình chọn là trường đại học hiện đại nhất trong 7 năm liên tiếp.

Danh tiếng của trường cũng đã được công nhận qua các giải thưởng quốc gia cho Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Phương pháp dạy và học. Với bề dày thành tích từ năm 1865. Trường Đại học OBU là một trong những trường hàng đầu về dạy và học tại Anh, trường đạt chuẩn quốc gia về các chương trình đào tạo Kinh doanh, Quản trị, Kế toán và Tài chính. Đại học Oxford Brookes là một trong 16 tổ chức trên khắp nước Anh đã hai lần nhận được phần thưởng trị giá hàng triệu bảng Anh để thành lập Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Phương pháp dạy và học.

Giới thiệu về ACCA:

Với lịch sử hơn 100 năm, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc - ACCA là hiệp hội nghề nghiệp lớn nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 140.000 hội viên và 404.000 học viên cùng với 83 văn phòng trên toàn thế giới. ACCA chuyên cung cấp bằng và chứng chỉ liên quan đến kế toán đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt được công nhận bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính. Chứng chỉ hành nghề ACCA, chứng chỉ được công nhận tại hơn 170 quốc gia.

Và chương trình Cứ nhân kế toán quốc tế được Đại học Oxford Brookes thiết kế dành riêng cho những hội viên của ACCA. Điều này có nghĩa là sau khi các bạn sinh viên hoàn tất chương trình Đại học Oxford Brookes bạn sẽ nhận được bằng Đại học Oxford Brookes và là hội viên của hiệp hội nghề kế toán kiểm toán lớn nhất - ACCA.

Bằng cấp:

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng và bảng điểm kèm theo của ACCA và Đại học Oxford Brookes. Cũng như các trường đại học khác tại Anh, Đại học Oxford Brookes được phép cấp bằng đại học theo Hiến chương Hoàng gia Anh (Royal Charter). Có được điều này là do Đại học Oxford Brookes có những phương thức đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các chứng chỉ được cấp phù hợp cả về mẫu thiết kế và khả năng ứng dụng dưới sự giám sát của QAA, cơ quan chính phủ chuyên trách về Sự đổi mới, các trường đại học và các kỹ năng nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục của các trường đại học của Anh vì lợi ích cộng đồng. Do đó, mặc dù bạn không trực tiếp theo học tại trường Đại học Oxford Brookes, những bạn vẫn có thể nhận được để lấy được Bằng cử nhân chuyên ngành Kế toán ứng dụng của trường và Bằng cử nhân này hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn do QAA.

Giảng viên:

Đội ngũ giáo viên của chương trình liên kết là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên thế giới, được kiểm định và tuyển chọn. Để được tham gia vào giảng dạy trong chương trình, giáo viên phải có:

• Chứng chỉ ACCA hoặc chứng chỉ nghề nghiệp tương đương
  • Kinh nghiệm làm việc thực tế
  • Kỹ năng sư phạm cao
  • Thành tích giảng dạy (Tỷ lệ đỗ của học viên)
Điều kiện xét tuyển:
  • Tốt nghiệp THPT
  • Tiếng Anh IELTS 4.0 hoặc hoàn thành bài kiểm tra đầu vào của trường
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Quyền lợi sinh viên:
  • Môi trường học tập hiện đại, năng động
  •  Hệ thống thư viện sách chuyên ngành quốc tế
  •  Nhiều cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh
  •  Đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế lâu năm trong ngành
  •  Tham gia các hoạt động ngoại khóa
  •  Cơ hội thực tập có hưởng lương tại các doanh nghiệp trong thời gian học
  •  Đảm bảo 100% việc làm cho sinh viên tốt nghiệp bằng khá trở lên
  •  Chương trình cử nhân kế toán quốc tế của OBU là một chương trình đào tạo mang tính thực tế và khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có trong tay 6 bằng cấp giá trị quốc tế.

Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình đào tạo này là ngay từ năm học đầu tiên các bạn đã được tiếp xúc ngay với các môn học chuyên ngành, và kết thúc từng giai đoạn các bạn sẽ được nhận chứng chỉ hoàn tất môn học từ ACCA, và sau khi kết thức 2 năm đầu tiên các bạn sẽ nhận được chứng chỉ cao đẳng kế toán quản trị. Và với chứng chỉ này các ban hoàn toàn có thể tự tin để đi làm.

Bằng và bảng điểm (giá trị toàn cầu):

- 01 Chứng chỉ Chuyên viên Kế toán Quốc tế (CAT) do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) cấp

- 01 Chứng chỉ cấp độ cơ bản ACCA

- Cơ hội nhận Bằng cử nhân Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes (Oxford, Vương quốc Anh) cấp theo thỏa thuận hợp tác giữa ACCA và Đại học Oxford Brookes. Bằng cấp của trường Oxford Brookes được chứng nhận bởi Hiến chương Hoàng gia Anh (Royal Charter), đồng thời luôn được khảo sát kỹ lưỡng bởi Cơ quan chuyên trách đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học và sau Đại học của Chính phủ Anh (QAA).

Học bổng và hồ sơ đăng ký:
  •  Học sinh giỏi cấp quốc gia: 80 triệu đồng
  •  Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố: 65 triệu đồng
  •  Học sinh giỏi cấp quận/huyện: 50 triệu đồng
  •  Học sinh giỏi lớp 12: 4 triệu đồng trong học kỳ II
  •  Xếp thứ 1 trong kỳ thi xếp lớp: 3 triệu đồng trong học kỳ II
  •  Xếp thứ 2 trong kỳ thi xếp lớp: 2 triệu đồng trong học kỳ II
  •  Xếp thứ 3 trong kỳ thi xếp lớp: 1 triệu đồng trong học kỳ II
  •  Đạt điểm cao nhất thế giới 1 môn ACCA/FIA: 4 triệu đồng kỳ tiếp theo
  •  Đạt điểm cao nhất Việt Nam 1 môn ACCA/FIA: 2 triệu đồng kỳ tiếp theo

Chi tiết xem tại website: http://www.cite.edu.vn

UEB_net