Học bổng toàn phần lớn chưa từng có: Superstar Scholarship trị giá hơn US $12,000/suất đang tìm 2 chủ nhân là Tân sinh viên 2k4?

Thu Uyên - UEB Media 09:47 14/06/2022

Lần đầu tiên trong kỳ tuyển sinh 2022 - 2023 này, 02 suất Học bổng đầu vào Superstar Scholarship trị giá 100% học phí toàn khóa sẽ được trao cho sinh viên liên kết quốc tế UEB – USF (Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với ĐH St. Francis, Hoa Kỳ) và UEB – TROY (Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với ĐH Troy, Hoa Kỳ) có thành tích học tập và phát triển cộng đồng nổi bật.

Như chính tên gọi “Superstar”, học bổng đầu vào giá trị lớn nhất từ trước đến nay của chương trình Cử nhân liên kết quốc tế sẽ có 3 tiêu chí đánh giá để tìm ra sinh viên xuất sắc toàn diện, vừa có kết quả học tập tốt, vừa tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa.

Các tiêu chí đánh giá để tìm “ứng viên ưu tú” nhất

Để trở thành Superstar và nhận học bổng “nghìn đô”, sinh viên UEB - USF K2 và UEB - TROY K21 cần sở hữu những “vũ khí lợi hại” gì?

  • Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS đạt từ 7.5 trở lên
  • GPA các năm học THPT đạt tối thiểu 9.0/10 trở lên (nhân hệ số 1.3 năm lớp 12 đối với học sinh học hệ chuyên của trường chuyên theo quy định của UEB).
  • Đạt từ Giải Ba tại các cuộc thi cấp Thành phố trở lên
  • Có đóng góp ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng học sinh, xã hội
  • Là Đảng viên hoặc Đoàn viên xuất sắc có bằng khen

Học bổng Superstar được trao cho 2 Tân binh 2k4 có thành tích tốt nhất đạt đủ các tiêu chí trên. 

Phần thưởng giá trị cho Tân binh xuất sắc

Trở thành chủ nhân của Superstar Scholarship, sinh viên UEB - USF K2 sẽ nhận học bổng US $12,279 và sinh viên UEB - TROY K21 sẽ nhận US $12,579 - tương đương 100% học phí toàn khóa. Học bổng được phân bổ trả hàng kỳ khi sinh viên duy trì được mức GPA kỳ xét học bổng đạt 3.0/4.0 trở lên và điểm rèn luyện đạt loại Tốt trở lên (kỳ nào không duy trì được GPA sẽ không nhận được học bổng của kỳ đó).

100% học phí toàn khóa sẽ trao cho các Superstar

Superstar Scholarship không chỉ là nguồn hỗ trợ học phí giá trị mà còn là sự ghi nhận thành tích, phấn đấu bền bỉ trong đều các kỳ học của sinh viên chương trình Cử nhân liên kết quốc tế. Giấy chứng nhận học bổng sẽ được ký bởi Hiệu trưởng hai trường liên kết.

Những đặc quyền khác khi trở thành sinh viên VNU - UEB 

Bên cạnh cơ hội nhận học bổng Superstar “siêu chất lượng” thì sinh viên chương trình cử nhân hệ liên kết quốc tế khóa tuyển sinh 2022 - 2023 còn có cơ hội nhận được rất nhiều học bổng khuyến khích học tập, xây dựng cộng đồng, nghiên cứu khoa học rất giá trị cùng với các lợi ích khác như:

Bằng cấp có giá trị toàn cầu

Bằng và bảng điểm do trường đối tác Mỹ cấp (USF hoặc Troy), có giá trị toàn cầu, được Bộ GD&ĐT công nhận tại Việt Nam. Đặc biệt tấm bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh sẽ hoàn toàn không khác biệt với sinh viên Troy/USF học tại Mỹ.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên BBA Troy, BBA USF đều có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ tốt nghiệp tại các quốc gia hàng đầu thế giới, nhiều kinh nghiệm trên giảng đường và thương trường. Cả 2 chương trình đều có 50% tín chỉ do giảng viên trường đối tác giảng dạy.

100% chương trình giảng dạy, học tập bằng tiếng Anh.

Học bổng - học chuyển tiếp

Sinh viên liên kết quốc tế có cơ hội chuyển tiếp du học sang trường đối tác tại Mỹ và nhận học bổng chuyển tiếp trị giá 50% học phí với chương trình BBA TROY và 25% với chương trình BBA USF khi duy trì được GPA từ 3.0/4.0 trở lên.

Chương trình 4   1

Trở thành UEBer, sinh viên được học theo lộ trình 4 1 để có thể lấy cả bằng Cử nhân (BBA) và bằng Thạc sĩ (MBA) trong vòng 5 năm.

Xem chi tiết: tại đây

Học chuyển tiếp 2   2 và Trao đổi tín chỉ tới 50 trường trên thế giới và 10 trường tại Việt Nam (Không phải trả thêm học phí)

Khi tích lũy đủ số lượng tín chỉ tương ứng với các môn học yêu cầu trong chương trình, sinh viên UEB - TROY và UEB - USF sẽ được đăng ký tham gia học chuyển tiếp 2 năm tiếp theo tại các trường đối tác ở Anh, Mỹ, Ấn. Đồng thời có cơ hội đi trao đổi tại gần 50 trường đại học lớn ở 14 quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết: tại đây 

Sinh viên chương trình BBA TROY có nhiều cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế cũng như cơ hội việc làm tốt
Trở thành sinh viên chương trình BBA USF sẽ có nhiều “đặc quyền chất lượng”

Với vị thế dẫn đầu Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) - Đại học số 1 Việt Nam, là đơn vị chủ lực, tiên phong, dẫn đầu “đẩy” VNU tăng thứ bậc xếp hạng top 451-500 trên BXH QS thế giới 2022 (Lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học Quản lý), Trường ĐH Kinh tế đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng, mở ra nhiều cơ hội để hội nhập quốc tế. Học bổng Superstar được trao cho những sinh viên xuất sắc nhất chính là điểm khởi đầu và tạo nguồn động lực bước ra ngoài thế giới cho sinh viên hệ liên kết quốc tế tại UEB.

Thông tin Chương trình Cử nhân QTKD UEB – USF 

Đăng ký tư vấn 1:1 tại: http://usf.ueb.edu.vn/ 

Thông tin Chương trình Cử nhân QTKD UEB – Troy

Đăng ký tư vấn 1:1 tại: https://bbatroy.ueb.edu.vn/ 

Lớp Thạc sỹ Quản lý Kinh tế và chuyến trải nghiệm thực tế tại Ninh Bình

Lớp Thạc sỹ Quản lý Kinh tế và chuyến trải nghiệm thực tế tại Ninh Bình

Để thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết các môn học và thực tiễn làm việc, đồng thời giúp học viên vận dụng các lý thuyết đã học vào thực tế, những năm qua, ...

Chi tiết
 “Học hết mình - Chơi nhiệt tình”:  Chúng tớ là UEB-USF K1!

“Học hết mình - Chơi nhiệt tình”: Chúng tớ là UEB-USF K1!

Nếu cuộc đời là một bài ca, vậy thì tuổi trẻ nhất định sẽ là chương nhạc "chói lọi" và tuyệt vời nhất. Bởi đó là quãng thời gian mỗi người được vun đắp ...

Chi tiết
UEB GLOBAL - 5 ngày khám phá và trải nghiệm Singapore của đoàn sinh viên UEB - CITE

UEB GLOBAL - 5 ngày khám phá và trải nghiệm Singapore của đoàn sinh viên UEB - CITE

Vừa qua, đoàn sinh viên Liên kết quốc tế UEB - CITE đã kết thúc thành công khoá học trong hành trình Study Tour 2022 do Viện Kỹ năng & Trí tuệ Sáng ...

Chi tiết
Cựu sinh viên UEB Troy - Nguyễn Tuấn Thành: Phẩm chất của một chiến binh tài năng

Cựu sinh viên UEB Troy - Nguyễn Tuấn Thành: Phẩm chất của một chiến binh tài năng

Từng là một trong những sinh viên, cán bộ lớp nổi bật, nhắc đến Tuấn Thành, các thầy cô và bạn bè tại UEB – Troy sẽ không bao giờ quên về một chàng sinh ...

Chi tiết
UEB’s CUP chính thức ra quân: 12 đội tưng bừng khí thế tranh tài nhận “siêu cúp”

UEB’s CUP chính thức ra quân: 12 đội tưng bừng khí thế tranh tài nhận “siêu cúp”

Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và hướng tới 50 năm truyền thống, giải bóng đá UEB’s CUP chính thức khởi động tranh tài. Giải đấu lần ...

Chi tiết
UEB hợp tác với Quỹ hỗ trợ phát triển thanh niên Việt Nam (FYE)

UEB hợp tác với Quỹ hỗ trợ phát triển thanh niên Việt Nam (FYE)

Vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB-VNU) đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác với Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên Việt Nam nhằm góp phần phát ...

Chi tiết
Cựu sinh viên, học viên Lại Mạnh Quân - Người anh “tiếp lửa” cho sinh viên UEB

Cựu sinh viên, học viên Lại Mạnh Quân - Người anh “tiếp lửa” cho sinh viên UEB

Gặp gỡ Thạc sĩ Lại Mạnh Quân - gương mặt cựu sinh viên, cựu học viên quen thuộc trong nhiều hội thảo, workshop đào tạo kỹ năng, các cuộc thi dành cho sinh ...

Chi tiết
UEB tổng kết khoá đào tạo ngắn hạn về kỹ năng số dành cho cán bộ TP.Hải Phòng

UEB tổng kết khoá đào tạo ngắn hạn về kỹ năng số dành cho cán bộ TP.Hải Phòng

Vừa qua, Trung tâm Dữ liệu & Phân tích kinh tế - xã hội thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam, Sở ...

Chi tiết
UEBers và những bài học “vào nghề” đầu tiên: Muốn làm kinh doanh, phải học từ thực tiễn!

UEBers và những bài học “vào nghề” đầu tiên: Muốn làm kinh doanh, phải học từ thực tiễn!

Có một câu danh ngôn rất hay, rằng: Người thực hành mà không có lý thuyết giống như người thủy thủ lên tàu mà không có bánh lái và la bàn, không bao giờ ...

Chi tiết