BAN CỐ VẤN

TS. Lê Tự Minh

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN 17:23 09/06/2022

TS. Lê Tự Minh hiện giữ cương vị Chủ tịch Công ty Cổ phần đầu tư IMG.

Ông sinh năm 1959 tại Huế, tốt nghiệp khoa Kinh tế chính trị, Đại học Tổng hợp Hà Nội (nay là Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội).  Sau khi tốt nghiệp Học viện Quân chính Lênin (nay là Đại học Quân sự Moscow, Liên bang Nga) và bảo vệ luận án tiến sĩ năm 1995, ông về nước và bắt đầu kinh doanh. Các lĩnh vực kinh doanh của ông bao gồm: Thiết bị dầu khí, khí hoá lỏng, Dịch vụ, Tài chính, Bất động sản… Hiện tại, ông giữ cương vị Chủ tịch Công ty Cổ phần đầu tư IMG.

Là một người đam mê công việc, đam mê kiến trúc, tài chính và thơ ca, TS. Lê Tự Minh luôn tích cực tham gia và đóng góp vào các công trình khoa học, các công trình hướng nghiệp cho sinh viên, công tác đền ơn đáp nghĩa, các công tác xã hội, từ thiện, xây dựng trung tâm trẻ mồ côi tài năng. Tham gia các công tác hữu nghị của Hôi hữu nghị Việt-Nga, Việt Nam-Campuchia.