BAN CỐ VẤN

Ông Dương Trí Thành

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN 16:30 09/06/2022

Ông Dương Trí Thành là thạc sỹ khoa học ngành vận tải hàng không, bắt đầu làm việc tại Vietnam Airlines từ năm 1991 và giữ chức Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đến tháng 12/2020.

Ông Dương Trí Thành sinh năm 1961. Ông bắt đầu làm việc tại Vietnam Airlines từ năm 1991, đã trải qua nhiều vị trí công tác tại Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Đặc biệt, ông giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam trong 8 năm và Tổng Giám đốc trong 4 năm.

Sự nghiệp của ông Dương Trí Thành gắn liền với quá trình đi lên của Vietnam Airlines. Hành trình của Vietnam Airlines từ một hãng hàng không non trẻ, đội bay cũ trở thành Hãng hàng không Quốc gia với chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, hướng tới 5 sao mang dấu ấn rất lớn của ông Dương Trí Thành.