Tuyển chuyên viên hợp tác phát triển

Trường ĐHKT đang cần tuyển 1 Chuyên viên hợp tác phát triển Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển. Cụ thể:

1. Nội dung công việc:

- Tham gia xây dựng và phát triển quan hệ với các đối tác quốc tế.

- Hỗ trợ thu tục đoàn ra, đoàn vào cho cán bộ.

- Hỗ trợ thủ tục các đoàn quốc tế đến.

- Điều phối các Chương trình trao đổi Sinh viên quốc tế, quản lý học sinh quốc tế, quản lý sinh viên quốc tế.

- Quản lý và triển khai Dự án quốc tế;

- Thực hiện các văn bản, báo cáo, thống kê liên quan đến mảng phụ trách.

- Điều phối các hoạt động hợp tác quốc tế và hỗ trợ các công việc khác theo phân công của lãnh đạo Phòng.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học/trên đại học hệ chính quy từ loại khá trở lên, ưu tiên ứng viên đào tạo chuyên ngành Kinh tế Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Ngoại giao, Ngoại ngữ,…

- Yêu cầu ngoại ngữ: IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương.

- Ưu tiên ứng viên đã làm việc ở những vị trí tương đương, am hiểu các quy định, văn bản pháp luật hiện hành về đoàn ra, đoàn vào.

- Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp, truyền đạt, đàm phán, xây dựng quan hệ tốt.

- Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel và PowerPoint, Internet).

- Khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, thời gian, làm việc độc lập hoặc theo nhóm với áp lực cao.

- Có tác phong, ngoại hình phù hợp với công việc

- Không quá 35 tuổi kể tính từ ngày nộp hồ sơ, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Nhà trường (cam kết làm việc ít nhất 3 năm tại Nhà trường sau khi trúng tuyển).

3. Quyền lợi

- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc, các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính theo quy định. Được đóng BHXH, BHYT…theo quy định của Nhà nước.

- Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Phòng NCKH&HTPT”), bao gồm:

- Lý lịch tự thuật, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

- Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

- Đơn ứng tuyển: Download tại đây.

Ghi chú: Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ hồ sơ bản cứng theo quy định trước khi ký kết hợp đồng. Nếu bằng cấp bằng tiếng nước ngoài, cần được dịch thuật công chứng; ưu tiên ứng viên có Bản xác nhận công nhận văn bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có thông tin thuyết phục về kết quả xếp hạng của trường đại học đã tốt nghiệp. Trường không hoàn trả hồ sơ đã nộp.

Thời hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 17/12/2017, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Get the Flash Player to see this player.