Tuyển chuyên viên lập trình phần mềm ứng dụng

Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 06/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ, với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng, hiệu quả và bền vững của Việt Nam. Mục tiêu của Trường là trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu được xếp hạng ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực Châu Á, trong đó có một số ngành và chuyên ngành được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục đại học có uy tín trên thế giới.


Hiện nay, Trường ĐHKT đang cần tuyển 01 chuyên viên lập trình các phần mềm ứng dụng theo thời hạn của các Đề án CNTT và triển khai công tác CNTT của Trường. Cụ thể:
1. Nội dung công việc:
- Phân tích, thiết kế, lập trình xây dựng hệ thống phần mềm tích hợp bao gồm các module phục vụ công tác quản lý và ứng dụng trong Trường.
- Kết nối liên thông các phần mềm hiện có với hệ thống phần mềm tích hợp.
- Kết nối hệ thống phần mềm tích hợp với hệ thống website để public tự động các thông tin cần thiết từ hệ thống phần mềm lên website.
- Bảo trì, bảo dưỡng các phần mềm trong toàn trường.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của lãnh đạo trung tâm.
2. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc ĐH chuyên ngành CNTT hoặc các trường đào tạo lập trình viên, ưu tiên chuyên ngành phát triển phần mềm.
- Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm phần mềm, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm lập trình phần mềm ứng dụng.
- Sử dụng thành thạo ASP. NET, C#, Visual Studio.NET, .NET Framework, MS SQL.
- Thành thạo HTML, JAVASCRIPT, JQUERY, CSS.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về mã nguồn mở, portal và ERP. Có kinh nghiệm về xây dựng và thiết kế các phần mềm quản trị Đại học là một lợi thế.
- Có tư duy lập trình tốt, khả năng tự nghiên cứu và giải quyết vấn đề độc lập, kỹ năng phân tích vấn đề và thiết kế giải pháp, có hiểu biết cơ bản về bảo mật.
- Có khả năng làm việc theo nhóm, đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh, chịu được công việc có áp lực cao.
3. Thời gian làm việc và quyền lợi:
- Thời gian hợp đồng: Theo thời gian của Đề án.
- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc, các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính theo quy định. Được đóng BHXH, BHYT…theo quy định của Nhà nước.
- Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động.
4. Hồ sơ
Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Lập trình”), bao gồm:
  • Lý lịch tự thuật, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.
  • Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
Ghi chú: Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ hồ sơ bản cứng theo quy định trước khi ký kết hợp đồng. Nếu bằng cấp bằng tiếng nước ngoài, cần được dịch thuật công chứng; ưu tiên ứng viên có Bản xác nhận công nhận văn bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có thông tin thuyết phục về kết quả xếp hạng của trường đại học đã tốt nghiệp. Trường không hoàn trả hồ sơ đã nộp.
Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 24/03/2017
Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Thông tin liên hệ: Điện thoại: 04.3754.7506 - số máy lẻ 522
Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Xem phản hồi( 0 ) | Gửi phản hồi |

Video
Get the Flash Player to see this player.
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala ĐH NorthCentral Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học UPEC
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Công ty Chứng khoán Hà Nội
Công ty Chứng khoán Sài Gòn
Tập đoàn Nomura
Đại học Nam Đài Loan
Đại học Waseda