Tuyển sinh chương trình cử nhân Kinh doanh liên kết với Đại học Massey (New Zealand)

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Trường Đại học Massey, New Zealand tổ chức tuyển sinh Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh 2+2 (Bachelor of Business Studies 2+2) khoá 3. Khai giảng khóa 3: Tháng 11/2011.

Đại học Massey được thành lập 1927, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand. Đại học Massey được AACSB (Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học) kiểm định và chứng nhận thuộc TOP 5% các trường Đại học Kinh doanh cao cấp và được trường Đại học Giao thông Thượng Hải xếp hạng thuộc TOP 500 trường Đại học lớn và uy tín trên thế giới (www.arwu.org). Đại học Massey có 3 khu học xá lớn tại thủ đô Wellington và 2 thành phố lớn Auckland và Palmerton.

1. Chương trình đào tạo và bằng cấp

• Chương trình đào tạo áp dụng khung chương trình Cử nhân Kinh doanh của Trường Đại học Massey.
  • Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế; Tài chính; Kinh tế và Tài chính (ngành kép).
  • Số tín chỉ: 360 tín chỉ tương đương 24 môn học.
  • Thời gian học là 04 năm (02 năm tại Trường Đại học Kinh tế và 02 năm tại Trường Đại học Massey).
      • 2 năm tại Trường Đại học Kinh tế (ĐHQGHN)

- Luyện IELTS với các giảng viên tiếng Anh uy tín.

- Học 08 môn cơ sở về Kinh tế; Tài chính

• 2 năm tại Trường Đại học Massey, New Zealand

- Chuyên ngành Kinh tế; hoặc

- Chuyên ngành Tài chính; hoặc

- Chuyên ngành Kinh tế và Tài chính (ngành kép).

• Bằng và bảng điểm do Trường Đại học Massey cấp và không có sự khác biệt so với sinh viên học tập hoàn toàn tại New Zealand.
2. Điều kiện tuyển sinh:
  • Đạt điểm sàn kỳ thi Đại học của Bộ GD-ĐT;
  • Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS ≥ 4.5; hoặc TOEFL iBT≥ 51; hoặc vượt qua bài thi tiếng Anh đầu vào của Chương trình.
 3. Quyền lợi sinh viên
  • Được học tập trong môi trường hiện đại, năng động, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh;
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị;
  • Luyện tiếng Anh IELTS với giảng viên uy tín của Việt Nam và New Zealand;
  • Hệ thống thư viện sách chuyên ngành quốc tế, trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại.
4. Học bổng
  • Học bổng khuyến khích trị giá 6.000.000 VNĐ cho các ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh IELTS ≥ 5.5 hoặc TOEFL iBT ≥ 61;
  • Học bổng khuyến khích trị giá 2.000.000 VNĐ cho các ứng viên trúng tuyển vào đại học công lập;
  • Học bổng khuyến khích trị giá 2.000.000 VNĐ cho các thí sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi đầu vào.

5. Khai giảng khoá học (dự kiến): tháng 10/2011.

6. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 05/01/2011 đến ngày 20/9/2011.

7. Thủ tục đăng ký: Mua hồ sơ theo địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng 509, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 3 754 99 01 - Hotline: 0947 004 809 ;

Website: www.cite.ueb.vnu.edu.vn

>> Hồ sơ xin học (download tại đây)

>> Thông báo tuyển sinh bản gốc (download tại đây)

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế Trường ĐHKT - ĐHQGHN