Lễ ký kết hợp tác giữa UEB và UEL

Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị thuộc UEB và UEL tại lễ ký kết biên bản hợp tác
Sáng ngày 5/11, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) và Trường Đại học Kinh tế - Luật thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UEL) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tại số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía UEL có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trường; về phía UEB có PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng; TS. Phạm Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường,
Quang cảnh buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng nhấn mạnh: Giữa UEBUEL vốn đã có mối quan hệ hợp tác từ trước. Buổi ký kết ngày hôm nay sẽ làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là trao đổi sinh viên. Hai trường đều là những trường đại học uy tín, cùng khối ngành, có lịch sử hình thành và phát triển tương đồng với nhau, các chương trình đào tạo đã được kiểm định chất lượng nên việc trao đổi sinh viên sẽ diễn ra hết sức mạnh mẽ,. Sinh viên UEL đang phấn khởi mong chờ việc hợp tác trao đổi tín chỉ giữa hai Trường.

Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQGHN (UEL) PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) bày tỏ vui mừng về sự phát triển của UEL trong thời gian vừa qua và cho biết UEB cũng đang trên đà phát triển mạnh, đặc biệt UEB đang là đơn vị đi tiên phong trong quốc tế hóa giáo dục và trao đổi tín chỉ. Với sự cầu thị, UEB mong muốn phối hợp cùng UEL để chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi về quản trị đại học, tự chủ đại học, tổ chức hội thảo đề tài, xây dựng bộ đánh giá KPIs…. Đặc biệt, UEB mong muốn cùng UEL chia sẻ kinh nghiệm xây dựng bài giảng điện tử, xây dựng phòng studio và một số công trình phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN PGS.TS Nguyễn Trúc Lê phát biểu tại lễ ký kết
Chủ nhiệm Khoa Kế toán Kiểm toán (UEB) TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy chia sẻ về một số hợp tác thuộc lĩnh vực Kế toán

TS. Hồ Xuân Thủy - Trưởng Khoa Kế toán (UEL) phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng của hai trường đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trước sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị trực thuộc hai bên.

PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (bên phải) và PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởngTrường Đại học Kinh tế - Luật , ĐHQG TP.HCM ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác
  Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học Kinh tế - Luật thuộc ĐHQG TP. HCM đã được ký trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên
Hiệu trưởng hai trường trao quà lưu niệm cho nhau
Hiệu trưởng ĐH Kinh tế - ĐHQGHN trao tặng ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM món quà lưu niệm mang hình ảnh của trường