IELTS Trang Nguyễn - Nhà tài trợ vàng cho chuỗi chào tân sinh viên ĐH Kinh tế - ĐHQGHN 2018

Chuỗi chào tân sinh viên ĐHKT đã kết thúc với rất nhiều sự kiện
IELTS Trang Nguyễn từ lâu đã là một cái tên quen thuộc đối với các bạn Sinh Viên UEB. ITN tự hào với đội ngũ giảng viên đạt 8.0 IELTS, có kinh nghiệm giảng dạy phong phú cùng đội ngũ chăm sóc tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc. Trong 2 năm hoạt động, ITN đã đào tạo hàng nghìn học viên, trong đó có 130 bạn đạt trên 7.0 IELTS. Từ 22/6/2018, ITN chính thức trở thành đối tác của hội đồng Anh - 1 trong 2 đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.


Mô hình lớp học ít người

Các lớp học tại ITN có sĩ số chỉ khoảng 10 người - tạo điều kiện tốt nhất cho sự tương tác giữa giảng viên và học viên.

Giáo viên nhiệt tình nhất

Giáo viên tại ITN được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, không chỉ đạt điểm IELTS cao, có kinh nghiệm giảng dạy phong phú mà còn siêu NHIỆT TÌNH & TẬN TÂM. Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn và chữa bài cả trước, trong và sau khóa học.

Học phí rẻ chỉ 84k/h

Lớp học nhỏ, giáo viên “Chất” thế nhưng học phí tại ITN chỉ khoảng 84k/h, phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên.

Yêu thương học viên nhất

Không chỉ trên lớp học, các bạn học viên tại ITN còn được hưởng rất nhiều ưu đãi “độc quyền” như các khóa học free dành riêng cho cựu học viên, phòng tự học có giáo viên hướng dẫn, chính sách bảo lưu linh hoạt và học lại hoàn toàn miễn phí.

Cam kết đầu ra bằng văn bản

ITN có cam kết chuẩn đầu ra bằng văn bản, đây cũng chính là lời hứa để các bạn học viên đặt niềm tin vào ITN.

HỆ THỐNG KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI TỪNG TRÌNH ĐỘ

Hiểu được nỗi lo lắng của các bạn sinh viên khi bắt đầu hành trình chinh phục IELTS. ITN đã xây dựng hệ thông khóa học phù hợp với mọi trình độ, từ các bạn Mới Bắt Đầu ( Khóa Basic 1.0 - 3.0 IELTS ) cho đến trình độ Nâng Cao ( Khóa Advanced đầu ra 6.5 - 7.0+), được đánh giá qua hệ thống bài test kỹ lưỡng gồm 5 phần ( Ngữ Pháp - Từ Vựng - Đọc - Viết - Nói ) trực tiếp bởi giáo viên.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có những lớp học Cấp tốc với hình thức 1 học sinh - 1 giảng viên phù hợp với những bạn muốn tăng điểm nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất.

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN UEB

Nằm trong chuỗi chương trình “Chào Tân Sinh Viên” đồng hành cùng sinh viên Đại học Kinh tế, ITN thực hiện chương trình giảm giá 300.000 VNĐ cho tất cả các bạn sinh viên Đại học Kinh tế đăng ký học trong tháng 9 - 10/2018.

► IELTS TRANG NGUYỄN

- CS1 : P204,Toà N08,Ngõ 123 Trần Đăng Ninh,Cầu Giấy,Hà Nội

- CS2 : Số 25, Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

- Hotline: 0972888754

- Fanpage: fb.com/Ielts.TrangNguyen

- Website : https://itn.edu.vn/


Trường ĐH Kinh tếVideo
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành