Mở rộng hợp tác với Tập đoàn FLC

Chiều ngày 27/7/2018, tại Trụ sở Tập đoàn FLC, đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có cuộc gặp gỡ và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn FLC về tiềm năng và các kế hoạch hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn FLC có bà Võ Thị Thùy Dương - Phó Tổng giám đốc kiêm Trưởng Ban nhân sự, bà Vũ Thị Hồng Thúy - Trưởng Phòng Tuyển dụng. Về phía Trường ĐHKT có PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng, ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Phòng Đào tạo, ông Hoàng Khắc Lịch - Trưởng Phòng Tổ chức Nhân sự, bà Trương Thị Huệ - Phó Trưởng Phòng Tổ chức Nhân sự, bà Trần Thị Hồng - Phó Trưởng Phòng CT&CTHSSV, bà Nguyễn Thị Thư - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Tuyển sinh, ông Nguyễn Đức Lâm - Phó Trưởng Phòng NCKH&HTPT.

Tại buổi làm việc, đại diện của Tập đoàn FLC và ĐHKT đã thảo luận các định hướng, khả năng hợp tác giữa Tập đoàn FLC và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Đại diện 2 bên tại buổi làm việc

Mở đầu cuộc họp, PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn FLC trong việc tài trợ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 của Trường ĐHKT; đồng thời, mong muốn Trường ĐHKT và FLC trở thành đối tác chiến lược trong tương lai.

Trao đổi với lãnh đạo ĐHKT, bà Võ Thùy Dương - Phó Tổng Giám đốc FLC cho biết: FLC hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Tập đoàn luôn chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao. Hợp tác với ĐHKT sẽ là giải pháp hữu hiệu để Tập đoàn giải quyết bài toán nhân lực hàng năm.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tập đoàn FLC và ĐHKT đã trao đổi chi tiết về nhiều hoạt động hợp tác, đề cập đến các lĩnh vực như tuyển dụng, đào tạo/nghiên cứu, chương trình giao lưu, khóa học ngắn hạn. Trong đó, lãnh đạo ĐHKT nhấn mạnh: Trường ĐHKT đào tạo nhiều khóa sinh viên chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế, Quản lý, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán kiểm toán, và có chương trình liên kết quốc tế học bằng tiếng Anh, sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức, kỹ năng mềm với trình độ ngoại ngữ tương đương chứng chỉ IELTS 5.5 - 6.5. Trường ĐHKT hoàn toàn tự tin có thể trở thành đơn vị cung cấp nguồn nhân lực trẻ, năng động, giỏi kỹ năng mềm và thông thạo ngoại ngữ cho FLC trong tương lai.

Hiệu trưởng ĐHKT và Phó Tổng Giám đốc FLC cùng thống nhất sẽ chi tiết hóa các hoạt động hợp tác để tiến tới ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Tại cuộc họp, đại diện hai bên cùng đồng ý sẽ chi tiết hóa các ý tưởng hợp tác và tiến tới ký Biên bản ghi nhớ để sớm tiến hành các hoạt động hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Thanh Tú

Tag: