(Ảnh) Trường ĐH Kinh tế giao lưu với A83 - Bộ Công an

PGS.TS Nguyễn Trúc Lê tặng hoa cho phái nữ A83
Tối ngày 7/3, Ban Giám hiệu cùng các giảng viên, cán bộ ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã có buổi giao lưu với Cục Chính trị an ninh nội bộ (A83) - Bộ Công an nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.


Về phía A83 có đồng chí Thiếu tướng Lê Vân - Cục trưởng; Đại tá Nguyễn Bạch Đằng - Phó Cục trưởng, cựu nghiên cứu sinh tại ĐH Kinh tế - ĐHQGHN cùng các đồng chí đang công tác trong Cục.

 
Thiếu tướng Lê Vân tham dự buổi giao lưu 
Thay mặt cho Nhà trường PGS.TS Nguyễn Trúc Lê đã gửi lời chúc sức khỏe tới các cán bộ đang công tác tại A83, đặc biệt là gửi lời chúc mừng tới các chị em A83, chúc các chị em có Ngày 8/3 ý nghĩa bên gia đình, bạn bè và tiếp tục mối quan hệ thân tình với nhà trường.
 
PGS.TS Nguyễn Trúc Lê chúc mừng các chị ngày 8/3 
Sau đó, lãnh đạo nhà Trường và lãnh đạo A83 đã tặng những bó hoa tươi thắm cho các chị em của cả A83 lẫn chị em của ĐH Kinh tế, thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của phái mạnh dành cho một nửa thế giới.
 
 
 
 
 

Nguyễn CôngVideo
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành