Trường ĐHKT ký biên bản hợp tác với ĐHKHXH&NV

Quang cảnh buổi làm việc giữa hai bên
Ngày 31/5, tại Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế đã ký biên bản hợp tác với đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường ĐH Kinh tế có: PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Phó hiệu trưởng phụ trách, đại diện các Khoa Kinh tế chính trị, Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế; đại diện các phòng chức năng. Về phía Trường ĐHKHXH&NV có: PGS.TS Hoàng Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Bùi Thành Nam - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Đỗ Văn Hùng - Chủ nhiệm Khoa Thông tin Thư viện.

Đại diện hai trường trao Biên bản ghi nhớ hợp tác
Nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, toàn diện, chiến lược giữa hai Trường cũng như phát huy hết thế mạnh của nhau, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN thống nhất ký Biên bản Ghi nhớ hợp tác với 4 nội dung hợp tác: (1) Hợp tác triển khai đào tạo liên ngành, (2) hợp tác nâng cao kỹ năng giảng dạy, (3)hợp tác trao đổi sinh viên, (4) hợp tác trao đổi chung các sự kiện. Biên bản đã được GS.TS Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV ký và ủy quyền cho Phó hiệu trưởng PGS.TS Hoàng Anh Tuấn đưa tới Trường ĐH Kinh tế để Phó hiệu trưởng phụ trách PSG.TS Nguyễn Trúc Lê ký.
Phát biểu tại buổi làm việc PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Phó hiệu trưởng phụ trách Đại học Kinh tế nhấn mạnh: Hai trường đều là thành viên của ĐHQGHN và có mối quan hệ tốt đẹp từ nhiều năm nay, nhận thấy sự hợp tác là có lợi cho cả hai bên cũng như phát huy hết thế mạnh vốn có, tôi hy vọng rằng Biên bản ghi nhớ ngày hôm nay sẽ là bước khởi đầu cho sự hợp tác tốt đẹp, lâu dài, toàn diện của hai bên.
Tại lễ lý, hai bên đã thảo luận, trao đổi cụ thể và thống nhất cùng phối hợp tổ chức một số chương trình đào tạo nhằm phát huy thế mạnh của hai Nhà trường. Hai bên cũng thống nhất lộ trình thực hiện và phương thức phối hợp triển khai trong thời gian tới.

Nguyễn Công

Tag: