Trang tin tức sự kiện

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN làm việc với Tập đoàn Bảo Sơn

Website của Tập đoàn Bảo Sơn.
Ngày 20/10/2009, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn Bảo Sơn.


Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn; về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Quốc Việt - Trưởng phòng NCKH&HTPT.
Trong buổi làm việc, Tập đoàn Bảo Sơn đã nhất trí tạo điều kiện cho Trường ĐHKT tham gia tìm hiểu, đánh giá, đào tạo và hỗ trợ về đội ngũ cán bộ nguồn cho các vị trí quản lý; Trường ĐHKT cũng sẽ tham gia nghiên cứu và tư vấn cho Tập đoàn về lĩnh vực quản lý các dự án vui chơi - giải trí, đánh giá thực trạng và nhu cầu trong lĩnh vực vui chơi - giải trí.
Tập đoàn Bảo Sơn cũng đã cam kết tài trợ 3 suất học bổng toàn phần cho các sinh viên xuất sắc của Trường ĐHKT. Các tiêu chí xét tuyển học bổng sẽ được hai bên tiếp tục trao đổi và thống nhất trong thời gian sắp tới.
Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường ĐHKT kết luận hai bên sẽ tiếp tục trao đổi thông tin tiến tới ký kết Biên bản ghi nhớ và triển khai các chương trình hợp tác.


Bình Minh (P.NCKH&HTPT)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành