Trang tin tức sự kiện

Tái bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Sáng ngày 20/4, GS.TS. Mai Trọng Nhuận đã chính thức trao quyết định tái bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN đối với PGS.TS. Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh.


Theo Quyết định số 1130/QĐ-TCCB và 1131/QĐ-TCCB của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS. Trần Anh Tài TS. Nguyễn Ngọc Thanh được tái bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 18/4/2011 do GS.TS. Mai Trọng Nhuận, Giám đốc ĐHQGHN ký.
Tại buổi trao quyết định, GS. TS. Mai Trọng Nhuận khẳng định PGS.TS. Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Trường ĐHKT từ trước ngày thành lập Trường cho đến thời điểm hiện tại. Không chỉ là cán bộ lâu năm của Khoa Kinh tế - ĐHQGHN trước đây, Trường ĐHKT - ĐHQGHN hiện nay, PGS.TS. Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh còn là cán bộ chủ chốt, đóng góp nhiều trí tuệ và công sức trong việc đưa Trường ĐHKT đến vị trí tiêu biểu trong ĐHQGHN nói riêng và trong cả nước nói chung. Đánh giá cao về khả năng, trình độ của hai Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT, GS.TS. Mai Trọng Nhuận cũng không quên lưu ý Nhà trường cũng như cá nhân hai Phó Hiệu trưởng tiếp tục nỗ lực trau rèn, phấn đấu, cống hiến cho Trường ĐHKT và ĐHQGHN.
Đáp lại tình cảm cũng như dặn dò của GS.TS. Mai Trọng Nhuận, PGS. TS. Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến cho Trường ĐHKT nói riêng và ĐHQGHN nói chung. PGS.TS. Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh cũng đã điểm lại quá trình công tác, những ưu nhược điểm và định hướng công việc trong chiến lược của Trường ĐHKT, giai đoạn 2011 - 2015. PGS.TS. Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh khẳng định sẽ không phụ sự tin tưởng của cán bộ, giảng viên nhà trường đã tín nhiệm cũng như Ban lãnh đạo ĐHQGHN quyết định tái bổ nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự buổi công bố tái nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN còn có PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn, Hiệu trưởng nhà trường. Ông cho biết rất vui mừng khi được tiếp tục cùng PGS.TS. Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh giữ các vị trí quản lý của Trường ĐHKT. PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn khẳng định vai trò quan trọng cũng như khả năng quản lý của hai Phó Hiệu trưởng nhà trường đồng thời nhấn mạnh những cống hiến của PGS.TS. Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh.
PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn thay mặt cho Trường ĐHKT cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo ĐHQGHN nói chung và cá nhân GS.TS. Mai Trọng Nhuận nói riêng. Lãnh đạo Trường ĐHKT sẽ nỗ lực hơn nữa để khẳng định vị thế của Nhà trường và không phụ lại kỳ vọng của ĐHQGHN với mong muốn Trường ĐHKT là đơn vị dẫn đầu các trường thuộc ĐHQGHN.
Sau khi trao đổi về các vấn đề chuyên môn cũng như định hướng phát triển của Trường ĐHKT, GS.TS. Mai Trọng Nhuận đã trao quyết định tái bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN cho PGS.TS. Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh.

M.T

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành