ĐHKT tổ chức khóa đào tạo Internet Marketing và Sales trong lĩnh vực giáo dục

Nhằm chuyên nghiệp hóa và đẩy mạnh công tác tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Công ty PA Marketing tổ chức khóa đào tạo “Internet Marketing và Sales trong lĩnh vực giáo dục”.

Khóa học được thiết kế với những điểm khác biệt so với các khóa đào tạo khác trên thị trường hiện nay:

• Dành riêng cho lĩnh vực giáo dục.
  • Học viên không chỉ học lý thuyết mà phải thực hành thành thạo trên máy tính (có trợ giảng trực tiếp hướng dẫn).
  • Do chuyên gia Nguyễn Phan Anh uy tín giảng dạy - một trong những người tiên phong về digital marketing ở Việt Nam.
  • Chia sẻ những kinh nghiệm tuyển sinh thành công của Trường ĐHKT- ĐHQGHN
  • Giấy chứng nhận do Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN cấp (ĐHQGHN là đại học số 1 Việt Nam, top 200 trường đại học hàng đầu Châu Á theo xếp hạng của Tổ chức tư vấn giáo dục QS)

Một số thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm:

• Thời lượng: 3 ngày (6 buổi/khóa)
  • Thời gian: Học viên đăng ký một trong các khóa:

+ Khóa 1: từ 22 - 24/8/2018

+ Khóa 2: từ 27 - 29/9/2018

• Địa điểm: Phòng 801, nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Giảng viên:

Ông Nguyễn Phan Anh - chuyên gia nổi tiếng về digital marketing, sales và khởi nghiệp (xem CV tại đây)

3. Học phí:

• Học phí ưu đãi Khóa 1, Khóa 2: 2.400.000đ/học viên (gồm học phí, tài liệu, giấy chứng nhận).

4. Nội dung chính:

• Chiến lược sử dụng các công cụ Internet Sales cho giáo dục tốt nhất tại Việt Nam
  • Mô hình phối hợp công cụ Internet Sales trong tuyển sinh
  • Thực hành Facebook Marketing
  • Thực hành Google Adwords
  • Công thức 16 bước bán hàng áp dụng trong quảng cáo và tư vấn

5. Đăng ký:

• Thời hạn đăng ký tham dự:

+ Khóa 1: Ngày 21/8/2018 (hiện chỉ còn 11 chỉ tiêu).

+ Khóa 2: Ngày 21/9/2018, ưu tiên học viên đăng ký. Ban tổ chức chương trình sẽ không nhận hồ sơ đăng ký bổ sung nếu lớp học đã đủ số lượng tối đa là 35 học viên.

• Đăng ký hoặc trực tiếp liên hệ: Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh - điều phối viên; email: nguyenngocquynhanh@vnu.edu.vn; điện thoại: 024.3754.7506 (máy lẻ 522) hoặc 0163.604.1061

Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Tag: