ĐHKT tổ chức "Chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng và phương pháp giảng dạy tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN" đợt 2

Sau thành công của đợt 1, chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng và phương pháp giảng dạy tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN” sẽ tiếp tục được tổ chức đợt 2 tại Phòng Hội thảo 801, nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Chương trình nhằm mục tạo cơ hội cho các giảng viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ những giảng viên xuất sắc có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong nước và ngoài nước, qua đó không ngừng nâng cao chất lượng giảng viên, đẩy mạnh quốc tế hóa giáo dục.

Nội dung, cơ cấu các chuyên đề của chương trình được thiết kế dựa trên tham khảo cuốn "Handbook for Economics Lecturers" được viết bởi các chuyên gia ở các trường đại học hàng đầu Anh Quốc, bao gồm:

1. Văn hóa tổ chức, định hướng chiến lược và kế hoạch nhiệm vụ Trường ĐHKT
  2. Cách thức xây dựng bài giảng và hướng dẫn hội thảo
  3. Phương pháp kiểm tra và đánh giá kết quả học tập
  4. Xây dựng môi trường học tập ảo
  5. Giảng dạy gắn với mô phỏng trò chơi và đóng vai
  6. Xây dựng và triển khai bài tập tình huống
  7. Tâm thế giảng viên. Phương pháp học tập dựa theo giải quyết vấn đề.

Các giảng viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm gồm PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Việt Khôi - Phó Chủ nhiệm Khoa KT&KDQT; PGS.TS. Trần Thị Thanh Tú - Chủ nhiệm Khoa TCNH, TS. Hồ Chí Dũng - Chủ nhiệm Bộ môn Marketing; PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh - Phó Viện trưởng Viện QTKD.

Các giảng viên đăng ký tham dự Chương trình tại Khoa, Viện đào tạo nơi giảng viên công tác.

>>> Chương trình chi tiết xem tại đây.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Tag: