Thành lập Phòng Truyền thông và Quản trị thương hiệu, Trường ĐHKT

Ngày 30/3/2017, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký quyết định số 592/QĐ-ĐHKT về việc thành lập Phòng Truyền thông và Quản trị thương hiệu (viết tắt: Phòng TT&QTTH) trên cơ sở phát triển từ Bộ phận Truyền thông thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Theo đó, Phòng TT&QTTH có chức năng tham mưu, giúp Hiệu trưởng tổ chức triển khai các hoạt động liên quan đến công tác website, truyền thông và quản trị thương hiệu của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Trưởng phòng TT&QTTH chịu trách nhiệm xây dựng chức năng, nhiệm vụ cụ thể của phòng, trình Hiệu trưởng phê duyệt.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Lưu Nguyễn

Xem phản hồi( 0 ) | Gửi phản hồi |

Get the Flash Player to see this player.

DH Troy ĐH Uppsala ĐH NorthCentral Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài
Đại học UPEC
Công ty Chứng khoán Hà Nội