Trang tin tức sự kiện

Bổ nhiệm 2 Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị

Ngày 11/3/2014, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký các quyết định bổ nhiệm 2 Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị. Cụ thể như sau:

- Quyết định số 438/QĐ-ĐHKT bổ nhiệm TS. Trần Đức Hiệp, Giảng viên chính, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Lịch sử tư­ tư­ởng kinh tế và Lịch sử kinh tế, Khoa Kinh tế Chính trị, giữ chức Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

- Quyết định số 442/QĐ-ĐHKT bổ nhiệm TS. Trần Quang Tuyến, Giảng viên Khoa Kinh tế Chính trị, giữ chức Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Đức Phú