Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 16/11/2009, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức gặp mặt thân mật các cựu cán bộ, giáo chức, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các giảng viên kiêm nhiệm của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng PGS.TS Phùng Xuân Nhạ đã chúc mừng các cựu cán bộ, giáo chức cùng cán bộ, giảng viên đương nhiệm của Nhà trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam.
Tiếp đó, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã báo cáo với các cựu cán bộ, giáo chức về tình hình hoạt động của Trường ĐH Kinh tế hơn 2 năm qua, giới thiệu về những định hướng chiến lược phát triển chính của trường, những kết quả ban đầu đã đạt được cũng như những khó khăn mà nhà trường đang phải đối mặt hiện nay và bày tỏ mong muốn các cựu cán bộ, giáo chức cũng như cán bộ đương nhiệm của nhà trường tiếp tục tư vấn cho nhà trường, nhằm xây dựng nhà trường trở thành một đại học nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.
Ban giám hiệu Trường ĐH Kinh tế đã nhận được những lời tâm sự, chia sẻ từ các cựu cán bộ, giáo chức của Nhà trường. Nhiều thầy cô đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những bước trưởng thành của Khoa Kinh tế - ĐHQGHN trước đây nay là Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN; tư vấn cho lãnh đạo nhà trường trong việc mở rộng – tạo điểm nhấn trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục dõi theo và tích cực ủng hộ kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường trong những giai đoạn tiếp theo.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình cảm đồng nghiệp, thầy trò. Đây là dịp để Trường ĐH Kinh tế động viên, tôn vinh những giá trị cao quý của nghề thầy giáo, lắng nghe những ý kiến tư vấn từ những cán bộ, giảng viên đã và đang công tác ngay chính mái trường này; đồng thời là dịp để các thế hệ cán bộ của Nhà trường gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm nhằm xây dựng Trường ngày càng vững mạnh.
Đây là một trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT phát biểu tại buổi lễ.

Các cựu cán bộ, giáo chức phát biểu, bày tỏ tình cảm với lãnh đạo nhà trường.

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường ĐHKT chúc mừng các tân Phó giáo sư của Nhà trường.

Tin: Mai Anh - Ảnh: Diệp - Hòa

Tag: