Bế giảng khóa học Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu XNK.110

Chiều 15/11/2009, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ bế giảng khóa học Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu XNK.110. Đây là khóa học nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển - Trường Đại học Kinh tế và Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch Đầu tư.

Đến dự lễ bế giảng có giảng viên PGS.TS Nguyễn Văn Tiến, Chủ nhiệm Bộ môn Thanh toán quốc tế - Học viện Ngân hàng và cán bộ Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng toàn thể học viên là cán bộ, chuyên viên, sinh viên đang công tác, học tập tại Hà Nội.
Khóa học diễn ra trong 3 tuần từ ngày 31/10 đến ngày 15/11/2009. Khóa học được tổ chức nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên ngành toàn diện về hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu. Tại lễ bế giảng khóa học, 29 học viên đã được nhận chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu.
Trong thời gian tới, từ ngày 5/12 đến ngày 20/12/2009, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức tiếp khóa học nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu XNK.111, đối tượng của khóa học là sinh viên các trường đại học và cán bộ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Nguyễn Trung Phong (CEDS)

Tag:

Bài đọc nhiều