Kết thúc khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu cho cán bộ Công ty Thương mại và XNK Viettel”

Chiều ngày 15/11/2009 tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ kinh doanh XNK cho cán bộ Công ty Thương mại và XNK Viettel đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi của các học viên và Ban tổ chức.

Đây là khóa học đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Công ty Thương mại & XNK Viettel thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Quân đội Viettel. Khóa học này nằm trong chương trình nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ của công ty.
Chương trình đào tạo có sự tham gia được trực tiếp giảng dạy của các giảng viên cao cấp, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ có uy tín và nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ Bộ Công thương, Tổng cục Hải quan, Trung tâm Trọng tài quốc tế và Học viện Ngân hàng.
Tại lễ bế giảng khóa học, TS. Đoàn Ngọc Thanh - Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hội Luật gia Trung ương, đại diện Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển đã trao chứng chỉ cho 37 học viên hoàn thành khóa học.
Khóa học được đánh giá thành công cả về chất lượng lẫn công tác tổ chức, đây sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị.

Nguyễn Trung Phong (CEDS)

Tag: