ĐHKT triển khai kế hoạch đào tạo học kỳ II năm học 2009 - 2010

Ảnh: Thu Hương
Ngày 18/11/2009, cuộc họp triển khai kế hoạch đào tạo học kỳ II năm học 2009 - 2010 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã được tổ chức. TS. Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế chủ trì cuộc họp với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng Đào tạo và chuyên viên đào tạo các Khoa, Phòng Đào tạo.

Nội dung cuộc họp gồm các vấn đề: Kiểm tra tiến độ giảng dạy và Kế hoạch thi học kỳ I; Kế hoạch giảng dạy và học tập học kỳ II; Kế hoạch tốt nghiệp cho sinh viên khoá QH-2006-E; Kiểm tra tiến độ cải tiến chương trình đào tạo theo công văn 2132/ĐT của ĐHQGHN; Cập nhật, bổ sung đề cương các môn học trong học kỳ II.
Sau khi trao đổi, thảo luận các nội dung nêu trên, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thanh đã kết luận những vấn đề sau:
1. Đề nghị các Khoa thông báo cho các giảng viên biết tiến độ giảng dạy và có kế hoạch học bù để có thể kết thúc việc giảng dạy vào ngày 27/12/2009 (đối với khoá QH-2007-E là ngày 14/12/2009). Gửi điểm thành phần môn học và danh sách điểm danh sinh viên cho Phòng Đào tạo trước ngày 30/12/2009.
2. Chủ nhiệm bộ môn chịu trách nhiệm về nội dung đề thi môn học và trực tiếp gửi cho Phòng Đào tạo trước ngày 17/12/2009.
3. Phổ biến Qui chế thi cho cán bộ trong đơn vị, yêu cầu tham gia coi thi đầy đủ và đúng giờ.
4. Chuẩn bị giảng viên giảng dạy trong học kỳ II, đặc biệt là các môn học bằng Tiếng Anh. Dự kiến môn Kinh tế vĩ mô sẽ triển khai theo lớp môn học với qui mô lớn (dự kiến tổ chức 02 lớp môn học cho sinh viên hệ chính qui và sinh viên chương trình bằng kép).
5. Khoa Kinh tế quốc tế và Khoa Quản trị kinh doanh xây dựng lịch học cho các lớp CLC và 16+23 (trong đó ghi rõ ngôn ngữ giảng dạy, các môn học chung với hệ chuẩn và dự kiến giảng viên) gửi cho Phòng Đào tạo trước ngày 15/12/2009. Kiểm tra đề cương môn học và gửi danh sách giảng viên xây dựng đề cương môn học (nếu môn học chưa có đề cương) trước ngày 10/12/2009.
6. Thông báo kế hoạch tốt nghiệp cho sinh viên và gửi cho Phòng Đào tạo các môn học thay thế cho thi tốt nghiệp, cũng như danh sách giảng viên giảng dạy và biên soạn đề cương môn học trước ngày 5/12/2009.
7. Khẩn trương rà roát và cải tiến các chương trình đào tạo theo công văn 2132/ĐT của ĐHQGHN và gửi chương trình cho Phòng Đào tạo trước ngày 3/12/2009 (kèm theo biên bản họp Khoa, tờ trình cải tiến chương trình).
8. Rà soát, bổ sung đề cương môn học do Khoa phụ trách và gửi cho Phòng Đào tạo trước ngày 5/12/2009.

Phòng Đào tạo - ĐHKT

Tag: