Khoa Kinh tế Quốc tế kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2009 Khoa Kinh tế Quốc tế, Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày lễ lớn này.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Khoa Kinh tế Quốc tế.
Thay mặt tập thể Khoa KTQT, TS. Khu Thị Tuyết Mai - Chủ nhiệm khoa đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, sự giúp đỡ của các phòng ban, bộ phận chức năng, sự hợp tác nhiệt tình của các khoa khác và cộng tác viên trong suốt năm học 2008-2009. TS. Khu Thị Tuyết Mai cũng tổng kết lại những điểm nhấn trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác đối tác, phát triển đội ngũ, công tác sinh viên… đồng thời chúc mừng các cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả các thầy cô của Khoa Kinh tế Quốc tế. PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn cũng nhấn mạnh đến những định hướng phát triển Khoa trong bối cảnh mới và khẳng định những đóng góp quan trọng của đội ngũ các nhà khoa học, cán bộ giảng dạy đối với sự phát triển của Khoa nói riêng và sự phát triển của Trường ĐHKT - ĐHQGHN nói chung.
Buổi mít tinh càng thêm thân mật và vui vẻ khi có sự giao lưu văn nghệ của sinh viên và giảng viên của Khoa. Những bài hát trữ tình, những lẵng hoa tươi thắm, những tấm thiệp chúc mừng do chính tay các em sinh viên làm để dành tặng thầy cô… đã tạo nên một không khí trân trọng và đầm ấm trong ngày lễ của các nhà giáo Việt Nam 20/11.
Năm nay, trong ngày hội của các nhà giáo, cán bộ, giảng viên của Khoa đã đón nhận thêm tin vui về phát triển đội ngũ: Khoa có 2 cán bộ được công nhận chức danh Phó giáo sư năm 2009 (PGS.TS Nguyễn Xuân Thiên – Phó Chủ nhiệm khoa và PGS.TS Hà Văn Hội – Phó Chủ nhiệm bộ môn Quan hệ Kinh tế Quốc tế).
Nhân dịp này Khoa cũng đã tổ chức gặp mặt thân mật với đối tác DOJI(*) và chúc mừng những doanh nhân đang tham gia vào công tác giảng dạy của trường.

________________________
*) Tập đoàn DOJI là đối tác chiến lược của Trường ĐHKT và Khoa Kinh tế Quốc tế. Trong năm học 2009-2010, Tập đoàn Doji đã trao tặng 3 máy tính xách tay cho Khoa đồng thời công bố trao tặng Quỹ học bổng Doji (trị giá 100 triệu đồng). Quỹ học bổng Doji nhằm khích lệ và hỗ trợ các sinh viên ưu tú, đạt nhiều thành tích trong việc học tập, nghiên cứu khoa học và phát triển cộng đồng.

Bảo Ngọc (Khoa KTQT)

Tag: