Khoa Quản trị Kinh doanh phấn khởi kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng 18/11/2009, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức buổi lễ chúc mừng thầy cô giáo trong Khoa và vinh danh những nhà giáo đã đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Khoa QTKD và Nhà trường trong năm học 2008 - 2009.

Đây cũng là dịp thầy trò Khoa Quản trị Kinh doanh gặp gỡ, nhìn lại một chặng đường đã qua và để tiếp tục phấn đấu trong năm tiếp theo. Đến chung vui với thầy trò Khoa Quản trị Kinh doanh, có đại diện Ban Giám hiệu: PGS.TS.Trần Anh Tài, TS. Nguyễn Ngọc Thanh, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn cùng các lãnh đạo phòng, ban, bộ phận trong trường, các cựu giảng viên, cựu học viên, sinh viên của Khoa cùng rất nhiều học viên, sinh viên hiện đang theo học.
Trong diễn văn chào mừng, TS. Nguyễn Tiến Dũng - Chủ nhiệm Khoa QTKD đã phát biểu đánh giá cao những cố gắng và thành tích của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Khoa nói riêng và nhà trường nói chung, đồng thời thay mặt Ban Chủ nhiệm khoa gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các phòng, ban, bộ phận, các đồng nghiệp, các em sinh viên đã góp sức cho sự lớn mạnh của Khoa trong năm qua.
Nhân dịp này, PGS.TS. Hoàng Văn Hải, Phó chủ nhiệm thường trực khoa đã báo cáo và giới thiệu những nét phát triển nổi bật của Khoa QTKD trong năm học vừa qua. Hiện, Khoa QTKD có 25 cán bộ giảng viên cơ hữu, trong đó có 2 phó giáo sư, 9 tiến sĩ, 3 nghiên cứu sinh và 11 thạc sĩ; 9 giảng viên kiêm nhiệm trong đó có 3 giáo sư, 2 phó giáo sư, 1 tiến sĩ và 1 thạc sĩ, thực hiện đào tạo hơn 1.500 học viên, sinh viên ở các cấp độ: NCS, cao học, đại học chương trình đẳng cấp quốc tế, đại học chương trình liên kết ngành hai, tại chức, đào tạo chuyên đề ngắn hạn… Với nỗ lực của tập thể cán bộ thầy cô giáo trong Khoa, năm học 2008-2009, Khoa QTKD đã được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, 4 cán bộ của khoa đã được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 5 cán bộ giảng viên được nhận Bằng khen của Hiệu trưởng và 9 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.
Thay mặt cho Ban Giám hiệu, PGS.TS. Trần Anh Tài, Hiệu phó nhà trường đã phát biểu chúc mừng cán bộ giảng viên Khoa QTKD nhân dịp vinh danh thầy cô này. Trong không khí ngập tràn niềm vui, lời ca tiếng hát của các em sinh viên cùng cán bộ giảng viên vang lên để chúc mừng cho sự kiến đáng nhớ trong năm.

Khung cảnh buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng Trường ĐHKT trao