Thành lập Bộ phận Tạp chí - Xuất bản thuộc Trường ĐHKT

Ngày 18/11/2009, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký quyết định số 2062 /QĐ-TCNS về việc tách Bộ phận Tạp chí - Website và thành lập Bộ phận Tạp chí - Xuất bản.

Theo đó, Bộ phận Tạp chí - Xuất bản là bộ phận chức năng có nhiệm vụ tham mưu và giúp Hiệu trưởng trong việc quản lý công tác xuất bản, thực hiện các nhiệm vụ phục vụ cho việc xuất bản các ấn phẩm của Nhà trường.
Trưởng Bộ phận Tạp chí - Xuất bản có trách nhiệm cụ thể hoá nhiệm vụ của đơn vị mình, trình Hiệu trưởng phê duyệt.
Ngày 24/11/2009, Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã ký quyết định số 2090/QĐ-TCNS bổ nhiệm Tiến sĩ Đinh Việt Hòa giữ chức Trưởng Bộ phận Tạp chí - Xuất bản.
Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.
Việc thành lập Bộ phận Tạp chí - Xuất bản có ý nghĩa quan trọng, nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường ĐHKT, xây dựng trường theo định hướng đại học nghiên cứu ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực.

Hà Phương

Tag: