Trường ĐHKT - ĐHQGHN họp triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học mới

Trường ĐHKT đang hướng tới năm học 2009 - 2010 với nhiều nhiệm vụ khó khăn.
Ngày 2/8/2009, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT TS. Nguyễn Ngọc Thanh đã có buổi làm việc về triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2009 - 2010 với lãnh đạo và chuyên viên phụ trách đào tạo của các khoa.


Năm học 2008 - 2009 vừa qua, Trường ĐHKT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành công trong thực hiện một số đổi mới về: chương trình đào tạo, tuyển sinh và khai giảng khóa đầu tiên chương trình đào tạo bằng kép liên kết với Trường ĐHNN - ĐHQGHN, hệ đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế... Những kết quả quan trọng bước đầu đó đang dần khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường trong việc tạo ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Xác định năm học 2009 - 2010 là năm bản lề trong quá trình phát triển, Nhà trường yêu cầu các khoa cần có sự chuẩn bị về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên để triển khai kế hoạch kịp thời, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh việc thực hiện lộ trình đào tạo tín chỉ theo hướng dẫn của ĐHQGHN, các khoa sẽ tiến hành rà soát, tiếp tục cải tiến chương trình đào tạo trên cơ sở nghiên cứu áp dụng phương pháp CDIO sao cho phù hợp với điều kiện cụ thể của đơn vị.
Trong năm học tới, Trường ĐHKT sẽ áp dụng “Quy chế đào tạo đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội” được sửa đổi bổ sung một số điều. Theo đó, điểm mới đáng chú ý nhất là: từ năm học 2009 - 2010, các sinh viên có duy nhất 1 kỳ thi kết thúc môn học, sinh viên chỉ có thể thi lại môn học đã bị trượt trong các kỳ thi chính của học kỳ sau hoặc trong các kỳ thi chính của học kỳ phụ.
Để thực hiện tốt kế hoạch cũng như chủ trương mới, Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Ngọc Thanh đã yêu cầu các khoa sát sao trong tất cả các đầu việc, báo cáo nhanh khi có vướng mắc để Nhà trường kịp thời đưa ra biện pháp giải quyết.


Tuấn Hùng

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Đại học Công lập Fullerton, California (Hoa Kỳ)
Đại học Princeton (Hoa Kỳ)
ĐH Massey
Ngân hàng Thương mại CP An Bình
Ngân hàng Liên Việt
Đại học Waseda
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành