Giao lưu bóng đá giữa các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế

Ngày 5/12/2009, tại sân vận động Ngoại ngữ đã diễn ra trận đấu bóng đá giao hữu giữa hai đội bóng thuôc hai thế hệ cựu sinh viên K25 và K38 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Trận đấu này là một trong những hoạt động triển khai sau Buổi gặp mặt cựu sinh viên và Lễ thành lập Hội cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế diễn ra vào ngày 14/11/2009.
Đến dự và theo dõi trận đấu ngoài đông đảo cổ động viên là những cựu sinh viên các khoá còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Trường ĐHKT và Ban chấp hành Hội cựu sinh viên trường.Trong một ngày đẹp trời, với bầu không khí vui vẻ, giao lưu, các cầu thủ hai đội đã thi đấu hết sức cố gắng và nhiệt tình, cống hiến cho khán giả một trận đấu sôi nổi, hào hứng và đẹp mắt.
Kết thúc với tỉ số hoà 2-2, trận đấu đã mang lại cho các cầu thủ hai đội bóng những giây phút giao lưu vui vẻ, thoải mái và để lại những ấn tượng tốt đẹp.
Theo dự kiến, giao hữu bóng đá sẽ là một trong những hoạt động được tổ chức thường kỳ của Hội cựu sinh viên Trường ĐHKT, nhằm tạo cơ hội cho các thế hệ sinh viên - cựu sinh viên của Nhà trường có điều kiện gặp gỡ và giao lưu.

Tin: Quốc Dũng - Ảnh: Hải Yến

Tag: