Trường ĐHKT tập huấn thiết kế, xây dựng cấu trúc và biên soạn ngân hàng đề thi

Nhằm mục đích chuẩn hóa, nâng cao chất lượng đề thi, qua đó nâng cao chất lượng đánh giá kết quả học tập của sinh viên, ngày 23/12/2009 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức cuộc họp tập huấn xây dựng cấu trúc đề thi.

Cuộc họp do Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Ngọc Thanh chủ trì, thành phần tham dự gồm: Hội đồng Xây dựng ngân hàng câu hỏi thi môn Kinh tế Vi mô và Vĩ mô, Lãnh đạo các Khoa, Bộ môn; Phòng Đào tạo; Lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm ĐBCLGD, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
Tại cuộc họp này, ThS. Đỗ Thị Ngọc Quyên - Giám đốc Trung tâm ĐBCLGD, Trường ĐHKT đã phổ biến các nội dung quan trọng liên quan đến việc thiết kế, xây dựng đề thi như việc lập bảng trọng số, thiết kế cấu trúc đề và các loại hình câu hỏi thi cũng như các yêu cầu căn bản của đề thi… tới lãnh đạo các Khoa và Chủ nhiệm bộ môn. Đây là những thông tin hữu ích, trong thời gian tới sẽ tiếp tục được tổ chức giới thiệu, phổ biến tới toàn bộ giảng viên trong Trường để có thể triển khai một cách đồng độ vào thực tế công tác ra đề thi các môn học.
Trước mắt Trường Đại học Kinh tế sẽ tiến hành xây dựng ngân hàng câu hỏi thi đối với hai môn học Kinh tế Vi mô và Kinh tế Vĩ mô thuộc Bộ môn Kinh tế học - Khoa Kinh tế Phát triển, từ đó sẽ rút kinh nghiệm để triển khai xây dựng ngân hàng câu hỏi thi cho các môn học tiếp theo.

Trung tâm ĐBCLGD Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag: