Phiên họp giao ban Trường ĐHKT tháng 8/2011

Ngày 3/8/2011, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tiến hành phiên họp giao ban công tác tháng 8/2011 dưới sự chủ trì của Hiệu trưởng - PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn và các Phó Hiệu trưởng.


Hội nghị tập trung vào các nội dung chính: 1) Rà soát tình hình thực hiện công tác tháng 7/2011 và thống nhất công tác trọng tâm tháng 8/2011.

Tại phiên họp, sau khi nghe báo cáo rà soát tình hình thực hiện công tác tháng 7/2011 và các ý kiến thảo luận của các đơn vị; Hiệu trưởng đã đánh giá cao và ghi nhận về cơ bản các đơn vị đã triển khai và hoàn thành đúng tiến độ các nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong tháng 7/2011 trong đó đặc biệt đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: Tổ chức thành công Hội nghị cán bộ chủ chốt Tổng kết năm học 2010-2011; Hoàn thành và ban hành quy định phân cấp mới; Điều chỉnh quy chế chi tiêu nội bộ và định biên nhân sự; Có điểm đầu vào tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2011 cao nhất trong các trường thành viên của ĐHQGHN và trong top 2 các trường khối ngành Kinh tế của cả nước.

Về kế hoạch công tác trọng tâm trong tháng 8/2011, Hiệu trưởng chỉ đạo: Ngoài việc tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch nhiệm vụ năm học và các nhiệm vụ đã nêu trong Báo cáo giao ban trường tháng 8/2011; các Phòng, Ban, Bộ phận chức năng và các đơn vị cần tập trung thực hiện 2 nhiệm vụ trọng tâm, gồm: Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2011-2012; và các hoạt động hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập và 38 năm truyền thống của trường.

Theo dự kiến chuyên đề giao ban Trường tháng 9/2011 sẽ là: Các chỉ tiêu KHNV năm học 2011 - 2012.


PV

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
DH Troy ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành