Cán bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thi tìm hiểu về ISO

Cuộc thi tìm hiểu về ISO do Công đoàn Khối Hiệu bộ phối hợp với Ban chỉ đạo ISO Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN tổ chức đã diễn ra chiều 28/12/2009.

TS. Nguyễn Văn Thông - Phó trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN; ông Trần Nguyên Thành - Giám đốc Công ty TNHH Tam Trí, đơn vị tư vấn ISO cho Trường ĐHKT; PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng cùng các Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đông đảo công đoàn viên nhà trường đã tham dự cuộc thi.
4 đội thi là: Đội ISO 5K (liên kết 5 khoa: Kinh tế Quốc tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế Chính trị và Kinh tế Phát triển) và 3 đội thi thuộc Công đoàn Khối hiệu bộ, gồm: Đội IECBERG (của Tổ công đoàn Hành chính Tổng hợp - Tổ chức nhân sự); Đội ĐT.01 (của Tổ công đoàn Đào tạo - Hỗ trợ Sinh viên - Đoàn thanh niên) và Đội ISO PRO (của Tổ công Kế hoạch Tài chính - NCKH&HTPT - Truyền thông - Tạp chí - Thanh tra - Kiểm định) đã phải trải qua 3 vòng thi gồm: “Hiểu biết về ISO”, “May mắn cùng ISO”, “Ai nhanh hơn, tài hơn”.
Kết quả chung cuộc, Giải nhất đã thuộc về Đội ISO PRO, Giải nhì thuộc về Đội ISO 5K. Đội ISO 5K được trao Giải phong cách và Đội ĐT.01 được trao Giải đội nhiệt tình tham gia.
Bên cạnh các giải chính thức, cá nhân PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Nhà trường còn trao thưởng cho 4 đội tham gia cuộc thi tính theo số điểm từ cao xuống gồm:
  • Giải nhất: Đội ISO PRO. Tổng điểm: 79 điểm
  • Giải nhì: Đội ISO 5K. Tổng điểm: 73 điểm
  • Giải ba: Đội IECBERG. Tổng điểm: 42.5 điểm
  • Giải tư: Đội ĐT.01. Tổng điểm: 29.5 điểm
Được tổ chức với mục đích động viên cán bộ, công đoàn viên tích cực tìm hiểu và vận dụng các quy trình, tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 vào công việc, góp phần tích cực vào xây dựng văn hóa công sở, nâng cao hiệu quả công việc... cuộc thi đã đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt chuyên môn tương tự nhằm tạo nên động lực, không khí thi đua làm việc trong toàn trường.
Cuộc thi đã thu hút được sự hưởng ứng tham gia và cổ vũ của đông đảo cán bộ, công đoàn viên Trường ĐHKT

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường ĐHKT phát biểu khai mạc cuộc thi.

Các đội tham dự mang đến cuộc thi tinh thần: giao lưu - học hỏi và quyết tâm giành chiến thắng.

Đội ISO 5K - liên kết của 5 khoa thuộc Trường ĐHKT với màn chào hỏi.

PGS.TS Nguyễn Xuân Thiên - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHKT trao thưởng cho các đội  đoạt giải.
PGS.TS Nguyễn Xuân Thiên - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHKT trao thưởng cho các đội đoạt giải.

Tin: Lưu Mai - Ảnh: Phạm Diệp

Tag: